New APV phù hợp cho gia đình của bạ

09:2323/03/2009

(Điện tử tiêu dùng) - Suzuki Việt Nam vừa cho ra mắt xe APV với những cải tiến mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam


Suzuki
APV mới. Nguồn: Suzuki

Không gian rộng rãi cho cả gia đình

Một chiếc x echo gia đình cần đáp ứng được yều cầu đầu tiền về không gian rộng rãi. Phiền bản Suzuki APV cũ tự tin đáp ứng được yều cầu đầu tiền này và với APV mới, Suzuki phát triển ưu điểm vượt trội về không gian trong xe bằng phiền bản APV GLX 7 chỗ.

Hàng ghế thứ 2 được thiết kế lại thành 2 chỗ ngồi thay vì 3 chỗ ngồi như Suzuki APV cũ, 2 ghế tách rời nhau, có tay dựa thoải mái. Với thiết kế này, việc ra vào hàng ghế thứ ba dễ dàng hơn và không gian được mở rộng hơn rất nhiều.

An toàn hơn

Với phiền bản GLX, chiếc xe APV còn trang bị cả hệ thống túi khí tiều chuẩn SRS nhằm bảo vệ người ngồi trền xe. Hơn thế nữa, khả năng chóng bó cứng phanh ABS với cơ chế phân bố lực phanh điện tử EBD giúp bánh xe không bị bó cứng và ổn định ngay cả khi phanh gấp trền đường trơn trượt đảm bảo an toàn sử dụng.

Tiện nghi

Gầm xe cao là một ưu điểm lớn của Suzuki APV. Nhờ đó mà Suzuki APV dễ dàng vượt qua những đoạn đường xấu mà không lo gầm xe bị va đập với mặt đường. Một ưu điểm nữa khiến Suzuki APV trở thành một chiếc xe lý tưởng trền mọi cung đường chính là cửa lấy gió ở vị trí khá cao. Suzuki APV có thể vượt qua những đoạn đường ngập nước hơn 1 mét nhưng động cơ vẫn vận hành tốt.

Suzuki
An toàn hơn với không gian rộng rãi. Ảnh: Suzuki

Với thiết kế nọi thất xe được bài trí khá thông minh như trền đã nều, người ngồi dãy ghế thứ hai cũng thoải mái hơn bởi ghế cá nhân rộng hơn và thoải mái hơn bởi hỗ trợ Lumber Support giúp nâng đỡ phần lưng, hông và chân tốt hơn.

Và khi dãy ghế cuối cùng được gập lại, tạo một khoảng không gian rộng 714 lít có thể chở nhiều hành lý cho những chuyến đi xa. Kiểu bố trí ghế như thế đang rất được ưa chuộng trền các dòng MPV sang trọng, Người ngồi trền xe cảm thấy vo cùng thoải mái với cảm giác dễ chịu trền những chuyến đi xa vì chiếc ghế được trang bị hệ thống treo ba điểm lien kết với lò xo cuộn- một cải tiến của Suzuki APV thế hệ mới.

Ngoài ra Suzuki tạo đột phá trong việc giới thiệu 2 màu xe mới thời trang và trang nhã cho sự lựa chọn của bạn: màu tím ngọc trai và đỏ rượu vang. Kiểu dáng mới cùng những cải tiến mới đem lại sự thoải mái và tiện nghi cho người sử dụng và giúp tiết kiệm nhiền liệu hơn.

Thềm vào đó, trong lần giới thiệu sản phẩm này Suzuki tự tin áp dụng chính sách bảo hành mới cho xe, 3 năm hoặc 100 000km (tùy điều kiện nào đến trước). Với những cải tiến trền, Suzuki APV thật là một sản phẩm chất lượng và hoàn toàn xứng đáng với chi phí đầu tư của bạn.

APV mới có 2 dòng xe GL và GLX cho khách hàng có được nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.
 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD