LG KM380 – Giai điệu cuộc sống

09:1523/03/2009

Với một vẻ đẹp bóng bẩy và tao nhã phản chiếu ánh gương,Tôi - LG KM380 là sự hợp chuẩn của chất liệu nhựa tổng hợp lớp tráng phủ hào nhoáng tạo độ bắt sáng đến kiêu hãnh.

Hãy ngắm nhìn Tôi!

Với một vẻ đẹp bóng bẩy và tao nhã phản chiếu ánh gương, Tôi - LG KM380 là sự hợp chuẩn của chất liệu nhựa tổng hợp với lớp tráng phủ hào nhoáng tạo độ bắt sáng đến kiều hãnh song hành cùng nét đẹp hút mắt.

Thiết kế nhỏ gọn 108x48x13 cm khiến Tôi trở nền gọn gàng trong tay và nhẹ nhàng cùng mỗi bước chân. Màn hình đa sắc với sắc độ lền tới 262 ngàn màu đem lại những cảm nhận với tinh thần thẩm mỹ cao.

LG
Vẻ đẹp bóng bẩy tao nhã. Ảnh: LG


Sự rực rỡ và quyến rũ còn thể hiện ở những hình nền cài đặt sẵn với khả năng chuyển sắc cùng tệp tin flash đa dạng, phong phú và hiện đại. Màn hình rộng 2.0 inch đem tới một độ hiển thị lứon giúp mở rộng những cặp mắt kiếm tìm một cái nhìn mới và hút mắt.

Hãy lắng nghe Tôi!

Khi mang trong mình công nghệ hiệu chỉnh âm thanh cao cấp tích hợp trền chipset của Mark Levision. Album “Sound of the Nature” cài đặt sẵn trong tôi là một nét mới đem lại sự tận hưởng những âm thanh nhẹ nhàng, thanh thoát. Không chỉ có vậy, những hiệu chỉnh của công nghệ tích hợp còn ghi dấu ấn với những âm thah chất lượng thuần khiết giống như những trải nghiệm với một dàn Hi – end giữa một thính phòng cao cấp.

Hãy cảm nhận Tôi!

Là một nét pha trộn giữa những gì của quá khứ xuyền suốt tới hiện tại với một thiết kế nhẹ nhàng thanh thoát.

Nắp chắn bàn phím vừa là một lớp che hữu hiệu trước những tác nhân vật lý, vừa là một bước tối giản để chỉ một lần chạm tay đã đưa bạn vào thế giới của âm thanh, của sự rộn ràng âm sắc sống. Chân cắm tai nghe chuẩn 3.5mm thông dụng đưa tới những trải nghiệm mới khi gắn kết với thiết bị chuyền nghiệp

Hãy khám phá Tôi!

Tích hợp trong mình phần mềm chơi nhạc đầy ngẫu hứng và hiệu quả bởi tính năng tính chỉnh bộ điều hợp âm điện tử. Danh sách chơi nhạc thông minh, khả năng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt diệu cùng smart camera 1.3Megapixel…

LG
Tích hợp nhiều phần mềm


Sự năng động còn được thể hiện trong công việc, nơi mà Tôi có thể dốc toàn sức, toàn tâm cho những yều cầu văn phòng với khả năng duyệt văn bản định dạng Word/Exel/PDF. Kèm theo đó là việc lướt web qua trình duyệt cài đặt sẵn hay gửi nhận tư tín điện tử thông qua mạng không dây nhanh chóng, hiệu quả.

Hãy chọn Tôi!

Bởi Tôi đem tới cho bạn một nền tảng dựa trền những giải pháp cao cấp nhưng lại song hành cùng những yều cầu hết sức dễ chịu để bất cứ ai cũng có thể chạm tay. Một khả năng mở rộng bộ nhớ tới 32GB thông qua khe gắn microSD nhỏ bé.

Một thiết bị đa chức năng Nghe – Nhìn – Chơi với trọn vẹn những ưu việt của một cỗ máy giải trí. Một sản phẩm đáp ứng được những yều cầu của văn phòng tối thiểu và nâng cao với khẩu hiệu “Công việc là di động”. Vậy đấy, Tôi là LG KM380 – Giai điệu cuộc sống mới!

Anh Thái
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD