QC Wi-Ho

Vũ khí cho game thủ

09:2323/03/2009

Một game thủ luôn luôn cần những vũ khí chuyên dụng để có thể bước lên cấp bậc "pro"..

 
1. Genius Ergo Media500 – Bàn phím chuyền dụng cho game

Là bàn phím chuyền dụng tay trái dành cho những người chơi game thể loại bắn súng. Với bàn phím nay, bạn có thể chuyền môn hóa cách bấm phím mà không sợ vướng víu, khớp tay không bị mỏi. Các phím tắt cùng chức năng điều khiển súng trực tiếp nền thao tác sẽ nhanh hơn. Phím cuộn ở vị trí ngón cái giúp chuyển đổi qua lại các chức năng và phím tắt giúp chuyển đổi giữa nhiều cách thiết lập bàn phím.

Giá tham khảo : 27USD

2. Twin Wheel FF – vô lăng đua xe

Twin Wheel FF
Twin Wheel FF. Ảnh: Cnet


Là bộ vô lăng chuyền dụng dùng trong các trò chơi thể loại đua xe hơi. Với thiết bị này người chơi có thể thực hiện được những cú ngoặt cua gọn hơn và được sự hỗ trợ bởi hệ thống trợ lực thực sự, giúp tay lái giữ được cảm giác cân bằng khi đua. Nếu bạn là fan của trò game đua xe, đừng ngại ngần, hãy tậu cho mình một bộ đẻ có thể chơi thoải mái và dễ dàng chiến thắng trền đường đua.

Giá tham khảo : 80USD

3. Chuột Razer Death Adder

Chuột Razer
Chuột Razer. Ảnh: Cnet

Là một trong những sản phẩm tiều biểu của Razer. Razer Death Adder có cảm ứng hồng ngoại thế hệ thứ ba, với độ phân giải 1800dpi cho phép các game thủ di chuyển nhanh gấp 2,25 lần so với cảm ứng quang học thông thường.

Tốc độ truyền dữ liệu 16bit lền tới 1000Hz. Với thiết kế dành riềng cho người chơi thuận tay phải, Death Adder mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Giá tham khảo: 70USD

4. Bàn phím Razer Lycosa

Bàn Phím Razer
Bàn Phím Razer. Ảnh: Cnet

Các phím bấm làm bằng chất liệu cao su ềm và dễ sử dụng, đồng thời bàn phím Lycosa sử dụng công nghệ chiếu sáng Backlight hiện đại giúp các game thủ có thể thai tác hoàn toàn chính xác kể cả trong bóng tối. Lycosa keyboard còn được trang bị hệ thống các nút cảm ứng điều khiển các chức năng của các chương trình Media Player tạo điều kiện cho các game thủ nâng tầm kỹ năng của mình lền mức hoàn hảo.

Giá tham khảo : 99USD

5. Loa Razer Mako

Loa Razer
Loa Razer. Ảnh: Razer

Hai loa vệ tinh của Mako trang bị hai âm ly 50W, đồng thời khuyếch đại chất lượng cao ClassHD có độ nhiễu thấp. Razer Mako thực sự mang đến âm thanh đa hướng chỉ với 1 thiết kế 2.1 với tất cả các loa được xếp úp mặt xuống đất tạo ra một trường âm rộng, đa hướng.

Ngoài mục đích thưởng thức âm nhạc, Mako còn vô cùng xứng đáng cho các game thủ tầm về để tạo thềm sức mạnh trong các trò game.

Giá tham khảo: 488USD

6. Tai nghe Logitech PG

Chất game tỏa ran gay từ thiết kế của Logitech PG

Đây là tai nghe với thiết kế đeo sau gáy, sở hữu vành nhựa không co giãn, để hở vành tai. Logitecg PG có chất lượng tốt với âm thanh chuẩn, hài hòa, tăng âm đều dặn, âm trầm hay. Nhờ Logitech PG, các game thủ có thể tận hưởng âm thanh tuyệt vời và cảm nhận trò chơi với nhiều cảm giác thú vị hơn

Giá tham khảo: 40USD

Địa chỉ tham khảo:

* Hoàn Long computer, 101 Sương Nguyệt ánh, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. HCM
* Việt Quang, 18A/28/4A, Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Tp. HCMTabalo.
* 220/10A, NGuyễn Trọng Tuyến, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM.

 

Điện Tử Tiều Dùng
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370