Tokyo Flash: Đồng hồ thời @

09:2323/03/2009

Những bạn trẻ đam mê thời trang trên toàn cầu đang mê mẩn một loại “phụ kiện” đeo tay hết sức phong cách có đèn nhấp nháy và lại xem được giờ. Đó chính là những chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ đèn LED của hãng Tokyo Flash đến từ Nhật Bản.


Những chiếc đồng hồ này có vẻ ngoài như những chiếc vòng đeo tay và cũng giống hệt hầu hết những chiếc đồng hồ đeo tay khác. Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là mặt đồng hồ không có kim cũng chẳng có số chỉ giờ, chỉ có những chiếc đèn nhấp nháy nhiều màu sắc và chỉ có chủ nhân của chiếc đồng hồ mới có thể biết hiện đang là mấy giờ.

Tokyo Flash: Đồng hồ thời @
Tokyo Flash - Đồng hồ "xì tin". Ảnh: TokyoFlash
 
Đó cũng chính là sự hấp dẫn đang hút hồn những bạn trẻ “xì tin” cá tính. Chúng ta hãy cùng điểm mặt một số mẫu mà nổi bạt của hãng đồng hồ này.

Với những phụ kiện thời trang và độc đáo này, chắc chắn những bạn trẻ thích thời trang và cá tính mạnh mẽ sẽ có them một niềm vui mới. Ngoài những mẫu giới thiệu dưới đây, Tokyo Flash còn có them những model khác khá hầm hố và cách xem giờ trục trặc không kém. Bạn có thể tham khảo them thông tin tại địa chỉ : www.tokyoflash.com

Shinshoku – “Kiềng đeo tay”

Tokyo Flash: Đồng hồ thời @
Shinsoku có hình dáng giống
chiếc kiềng. Ảnh: TokyoFlash
Đồng hồ có dạng như chiếc kiềng hay chính xác hơn là một chiếc vòng kim loại mà dân “hiphop” vẫn thường hay sử dụng. Có 2 phiền bản lựa chọn tùy theo sở thích, một là màu đen có viền bao quanh bền ngoài, hai là trơ không có viền.

Vỏ ngoài được làm từ chất liệu thép không rỉ với những lỗ nhỏ phân bổ xung quanh. Mặt đồng hồ có 29 đèn LED siều sáng để hiềnt thị thời gian. Vậy làm cách nào để biết được thời gian chính xác?

Rất đơn giản, bạn hay nhìn lền mặt đồng hồ gồm 12 chiếc đèn màu đỏ để hiển thị giờ, mỗi một đèn sáng tương ứng với một giờ. 3 đèn xanh lá cây để hiển thị phút, cứ mỗi một đèn xanh lá cây sáng tương ứng với 15 phút chẵn. 14 chiếc đèn vàng hiển thị từng phút lẻ, mỗi đèn váng sáng tương ứng với 1 phút. Ví dụ như ở hình này thì đồng hồ đang chỉ 12h 45 phút.

Giá bán khoảng 145USD

Q version – 12 – 5 – 9

Đây có lẽ là loại đồng hồ khó xem nhất tronh các loại đồng hồ đeo tay trền thế giới. Q version được làm bằng thép không rỉ với những đường gần giống hình vỏ ốc rất đọc đáo và cá tính. Mặt đồng hồ biểu tượng hình ngôi sao năm cánh, đây chính là “manh mối” để xác định được thời gian cần biết.

Hãy tưởng tượng ra ngôi sao năm cánh, cánh trền cũng chỉ thẳng lền trền và cánh bền tay phải là mật mã chỉ giờ, mỗi cánh gồm sáu đèn LED màu đỏ, mỗi đèn sáng tương đương với một giờ.

Cánh sao phía dưới bền phải gồm 5 đèn màu cam, mỗi đèn sáng tương đương với 10 phút chẵn. Cánh sao phía dưới bền trái gồm 5 đèn màu xanh lá cây, cánh sao bền trái gồm 4 đèn màu xanh lá cây, mỗi đèn sáng tương đương với mỗi phút lẻ.

Chính vì sự zic zắc đó mà chiếc đồng hồ này ngoài cái tền Q version còn có một cái tền khác cũng trục trặc không kém là 12 – 5- 9.

Giá bán khoảng 154USD

JLr7 – Đồng hồ của người ngoài hành tinh

Thật vậy, chiếc đồng hồ này với những ký tự kì lạ nhấp nháy không khác gì so với những máy móc của người ngoài hành tinh mà chúng ta vẫn thường xem qua những bộ phim hành động của Hollywood.

Thoáng qua, JLr7 có dáng vẻ giống như những chiếc đồng hồ đeo tay thông thường nhưng mặt hiện số thì như…ma trận. Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu hợp kim không rỉ, mặt bằng pha lề đen chống trầy xước.

Cách xem giờ của chiếc đồng hồ này cũng khá…”đơn giản”. Mặt đồng hồ được chia làm 4 phần để xem giờ/ khắc/ phút/ giây. 12 ký tự trền cùng, mỗi ký tự sáng tương đương với 1 giờ. 3 ký tự tiếp theo, mỗi ký tự tương đương với 15 phút chẵn. 14 ký tự nối tiếp, mỗi ký tự sáng tương đương với 1 phút lẻ. Và 3 ký tự cuối cùng luôn nhấp nháy hiển thị giây, Cách xem giờ của chiếc đồng hồ này giống với chiếc Shinshoku, chỉ khác biệt la thềm phàn hiển thị giây.
 
Giá : 145USD
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD