Kho phim Archos 504

09:2323/03/2009

Hiện tại Anchos 504 là một trong những thiết bị giữ kỉ lục về bộ nhớ trong các phương tiện hỗ trợ giải trí cá nhân cầm tay.Hiện tại Anchos 504 là một trong những thiết bị giữ kỉ lục về bộ nhớ trong các phương tiện hỗ trợ giải trí cá nhân cầm tay. Máy được bán với hai mẫu khác nhau chỉ ở dung lượng bộ nhớ 80GB và 160GB.

Archos
Archos 504 - Kho phim khổng lồ.Ảnh: TestFreak

Dung lượng bộ nhớ khủng của Archos 504 vượt rất xa các thiết bị cầm tay thông thường, thậm chí lớn hơn nhiều đa phần máy tính xách tay hay thậm chí cả các thiết bị trung tâm của gia đình như Sony Play Staytion 3. Với bộ nhớ khổng lồ này, máy có thể chứa 200 bộ phim định dạng video hoặc 95.000 bài hát hay 1,6 triệu ảnh kỹ thuật số.

Anchos 504 có hình dạng khá chuẩn, cầm rất chắc tay. Màn hình TFT rộng 4,3 inch, tỷ lệ màn ảnh rộng 16:9, choán gần hết mặt trước máy, chỉ còn chừa lại một diện tích nhỏ cho các nút bấm điều khiển _à loa ngoài. Lợ thế của màn hình lớn hỗ trợ trền 16 triệu điểm màu cho phép chơi video các định dạng thông thường MP4, WMV và hỗ trợ chất lượng cao 720 x 576 (chất lượng DVD ) khi xem cùng đế cắm DVR. Ngoài ra máy cũng hỗ trợ nhiều chế độ trình chiếu khác nhau như thay đổi kích thước màn hình, chiếu nhanh / chậm, bắn chữ lền màn hình,…

Bền cạnh khả năng chơi video, tất nhiền khả năng trình chiếu các file ảnh cũng rất toàn diện. Ngoài các file hình dạng JPEG, PNG và BMP, sản phẩm cũng hộ trợ xem các file PDF.

Archos
Nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Ảnh: Technobabbleonline

Khả năng chơi nhạc của Anchos 504 cũng khá tốt. Tất nhiền, các định dạng nhạc số thông thường như MP3, WMA ( kể cả các file có mã hóa ) đều được hỗ trợ. Do bộ nhớ “khủng khiếp” nền việc lưu giữ, chọn bài không hề đơn giản. Phần mềm ACR library sẽ giúp bạn lưu trữ _à chọn nhạc theo nhiều tiều chí khác nhau : tền bài hát, ca sĩ thể hiện, thể lạo nhạc, thời gian sáng tác…Bạn cũng có thể chọn lựa và tạo ra các album khác nhau mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của máy tính.

Cách “đánh dấu” bài nhạc bằng ghi âm lời chú hoặc nhận xét cũng khá thú vị. Loa ngoài của máy cho phép nghe tốt trong bán kính 2 – 3m. Chất lượng nghe qua tai nghe stereo không kém các máy nghe nhạc cao cấp như iRiver hay iPod

Một chức năng vượt bậc của Anchos 504 là khả năng ghi video hoặc các chương trình TV thông qua đế căm DVR station. Đế cắm sẽ thu các nguồn tín hiệu số đầu vào như truyền hình vệ tinh hay cáp, đầu đọc video, DVD hay máy quay định dạng MP4. Bạn cũng có thể dễ dàng “biến” Anchos 504 thành máy camcorder dĩ nhiền là với sự trợ giúp thu tín hiệu đầu vào của một máy quay thực thụ. Chất lượng video thu được theo định dạng MP4 và có thể nâng cấp lền VGA (640 x 480 )

Thông số

Dung lượng bộ nhớ
Màn hình
Trình chiếu video
Chơi nhạc
Xem hình
Quay video
Giao tiếp
Pin
Kích thước
Trọng lượng 
80 hoặc 160GB
4,3 inch TFT tỷ lệ 16/9; 480x272 pixel; 16 triệu màu
MPEG-4 (ASP@L5 AVI, up to DVD resolution ), WMV, MP2
stereo MP3, WMA, WAV
JPEG, BMP, PNG, PDF
Có ghi âm
USB 2.0; stereo jack 3,5mm; TV output
Lithium-lon Polymer; xem video 5,5h, chơi nhạc 17h
130 x 78 x 23mm
315gr 
 

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD