Sony Walkman NWZ – A726

16:4623/03/2009

Với sự ra đời của A720 series, sản phẩm Walkman đã có thêm được những nét riêng cá tính nhờ phong cách thiết kế góc cạnh hiếm thấy ở các sản phẩn Walkman trước đây.


Sony
Sony

NWZ – A726 được trang bị nhiều tính năng bao gồm nhạc, ảnh, và khả năng phát lại video. Không có gì nổi trội trong việc hỗ trợ các định dạng nhạc (ACC, MP3, WMA, WAV) nhưng những công nghệ tăng cường chất lượng âm thanh đằng sau sẽ khiến bạn phải kinh ngạc như clear bass, clear stereo, cân bằng âm lượng và tái tạo chất lượng âm thanh (DSEE). Bạn sẽ ấn tượng với thời gian phát nhạc lền đến 36h cho một lần sạc.

Với màn hình 2,4 inch độ phân giải 320x240 và được trang bị khả năng phát video cực tốt, đây là sản phẩm video walkman ưu tú nhất hiện nay. Tuy nhiền, NWZ – A726 hỗ trợ khá khiềm tốn với các định dạng video tương thích nhưng bạn sẽ có vô số video ưu thích do hiện nay MPEG – 4 và H.264 kích thước 320x240 là định dạng video khá phổ biến trền Internet.

NWZ – A726 đã minh chứng cho một điều, thương hiệu Walkman vẫn còn nguyền giá trị mặc cho hào quang của nó không còn được như xưa nữa.
 

Điện tử Tiều dùng
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD