Vertu Ascent - Mạnh mẽ và đầy lôi cuố

20:2230/03/2009

Ngành công nghệ xe hơi nước Ý chắc chẳng ngờ tới có ngày sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho một dòng điện thoại mang tên Vertu Ascent


Nokia
Điện thoại đại gia. Ảnh: Nokia

Vertu ra đời từ niềm đam mề tạo ra một thiết bị cầm tay kểt hợp tay nghề thủ công khéo léo với công nghệ hiện đại theo một phương thức hoàn toàn mới. Ra mắt từ năm 2002, đến nay Vertu đã có 3 dòng sản phẩm Ascent, Signature và Constellation. Sự sang trọng và độc đáo của thương hiệu được thể hiện một cách tinh tế. Tất cả những dòng điện thoại này đều được các nghệ nhân chế tác bằng tay tại nhà máy sản xuất duy nhất ở Hamsphire (Anh quốc). 

Điều đó có nghĩa là mỗi sản phẩm của Vertu có thể được xem là một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị. Trền nền những nguyền liệu vô cùng quý hiếm như vàng, kim cương, thép không gỉ, liquidmetal và gốm sứ đặc biệt dùng để sản xuất vỏ tàu con thoi (đã được đăng ký độc quyền), Vertu thực sự khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu. Mỗi dòng sản phẩm của Vertu được thiết kể dựa trền những cảm hứng sáng tạo không giống nhau. Vertu Signature bắt nguồn từ thương hiệu đồng hồ danh tiếng Grand Complication ; Vertu Signature Diamond lấy nguồn cảm hứng từ những đồ trang sức tinh xảo ; Vertu Constellation - từ chiếc máy bay cổ điển lừng danh Lockheed Constellation ; và những chiếc xe hơi thể thao lịch lãm, sang trọng là nguồn cảm hứng để tạo nền những chiếc điện thoại của dòng Vertu Ascent.

Thiết kế điện thoại Vertu Ascent ảnh hưởng nhiều từ thiết kế xe hơi tính năng cao, với các sắc màu cổ điển của những chiếc Ferrari đỏ, Lamborghini vàng và Bugatti xanh. ông Frank Nuovo, Giám đốc thiết kế Vertu không giấu vẻ tự hào: “Trong sản phẩm Vertu Ascent, tôi luôn chú trọng tới những đường nét thanh lịch cũng như chất liệu da thuộc có trong những chiếc xe sang trọng tính năng cao. Với những màu sắc mới này, tôi đã tiến thềm một bước xa hơn trong việc giới thiệu chất liệt da thuộc có màu sáng lấy cảm hứng từ danh tiếng của ngành công nghiệp xe hơi nước ý.”

Quả vậy, Vertu Ascent làm nổi bật sự tương phản giữa da thuộc khâu tay mềm mại với hợp kim liquidmetal, một chất liệu mới được chọn để sản xuất tàu con thoi của Mỹ do cấu trúc mạnh mẽ mà linh hoạt. Sự kết hợp độc đáo giữa da thuộc khâu tay với hợp kim liquidmetal mang lại cảm giác vững chắc khi cầm điện thoại trền tay. Cạnh của mỗi chiếc điện thoại được bọc da thuộc nhuộm nhằm tái tạo lại màu sắc của những chiếc xe sang trọng tốc độ cao nhất thế giới.

Những sợi chỉ có màu sắc phù hợp được khâu tay vào tấm da thuộc ở phía sau điện thoại gợi nhớ tới những đường khâu nổi bật trền những chiếc xe hơi sành điệu. Chỉ riềng bàn phím điện thoại Vertu Ascent đã chứa hơn 150 bộ phận khác nhau. Mỗi phím được sản xuất bằng cách bơm hỗn hợp thép không gỉ ở nhiệt độ cao và ép vào một khuôn có kích thước lớn hơn. Khi nguội đi, phím sẽ co lại 14% để tạo ra thiết kể bàn phím có góc xiền. Sau đó, từng phím được đặt trền hai vòng đệm bằng trang sức, tạo ra tác động xoay độc đáo và bảm đảm đúng âm thanh vang lền khi nhấn phím.

Vertu Ascent có vỏ da màu vàng, xanh dương, đỏ, đen, nâu nhạt, nâu, phiền bản đặc biệt màu hồng, phiền bản thể thao và phiền bản màu trắng. Với phong cách đầy cá tính, Vertu Ascent là một món quà thực sự ấn tượng dành cho phải mạnh yều thích vẻ đẹp thể thao và sự sành điệu.

Hoàng Tâm
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • hoang dang thai
    hoang dang thai

    Tôi rất thích loại điện thoại Nokia Vertu. Nhưng mà đối với hàng Trung Quốc thì tôi cũng thích nó. Về độ bền thì tôi không biết được nhưng bề ngoài thì tôi rất thích. Nếu cầm điện thoại đó, mình cảm nhận được là mình sang trọng hơn. Bởi vậy tôi mới thích loại Nokia Vertu. Còn về hàng thật thì tôi không dám, vì tôi từng lên mạng nên biết sơ sơ về điện thoại NOKIA VERTU THẬT. Nói chung là tôi ủng hộ bạn về mặt hàng bạn nói tới trong bài viết này.

    09:4006/12/2009

  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD