Trò chuyện, nghe nhạc - thoải mái đôi tay

15:4809/04/2009

Tiện dụng là điều mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng hướng đến. Không cần dây nhợ lằng nhằng, tai nghe không dây góp phần hoàn chỉnh bộ phụ kiện Hi-tech với kiểu dáng thời trang, bắt mắt, sành điệuChèn hình ảnh nếu có
HBH-PV705 xinh xắn nằm gọn trong vành tai


Sony Ericsson quá thành công khi tung ra nhiều model tai nghe Bluetooth giúp người sử dụng không những có thể trò chuyện thoải mái khi vẫn rảnh rang đôi tay, mà còn vừa có thể tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Không cần đến mớ dây nhợ lằng nhằng, tai nghe không dây mang còn góp phần hoàn chỉnh bộ phụ kiện Hi-tech với kiểu dáng thời trang, bắt mắt và sành điệu.

Bộ tai nghe Bluetooth HBH – PV 705, với12 giờ thoại, 300 giờ chờ, nhỏ gọn, xinh xắn nằm gọn trong vành tai, người sử dụng có thể nghe nhạc, nói chuyện thoả thích mà không e ngại thời gian. Model PV 700 đơn giản hơn và cũng dễ “tiếp cận” hơn; còn IV835 có bề ngoài đơn giản nhưng độc đáo đến từng chi tiết nhỏ. Chức năng lọc tiếng vang kết hợp với khả năng loại bỏ tiếng ồn đã biến IV 835 trở thành tai nghe có chất lượng âm thanh đặc sắc.

Cao cấp hơn nữa là dòng sản phẩm Bluetooth dành cho âm nhạc với chức năng tách âm stereo, biến điện thoại thành máy nghe nhạc cao cấp với âm sắc trong và trải đến tai người nghe. Bằng âm thanh vượt trội, Stereo Bluetooth thật sự thuyết phục được khách hàng khó tính nhất. Nổi bật là model HBH-DS970 có chức năng tự động chỉnh nhanh âm lượng và xử lý tín hiệu, DS970 phù hợp với người thích sự đơn giản và lịch lãm. Thời gian tới, model model cao cấp DS220 sẽ xuất hiện trền thị trường Việt Nam với giá rất cạnh tranh.

Tham khảo tại: www.sonyericsson.com.vn

Lan Trần
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD