Đưa cá tính vào Nokia Supernova

09:4510/04/2009

(Điện tử tiêu dùng) - Là dòng điện thoại mới của Nokia, 7610, 7510 và 7310 Supernova thể hiện cá tính mạnh mẽ trong thiết kế của “đại gia” ĐTDĐ này.


Và, theo định nghĩa, Supernova là hiện tượng hiếm gặp về vụ nổ của một ngôi sao tạo ra vẻ đẹp, năng lượng và màu sắc một cách cực kỳ rực rỡ.

Nokia 7610 Supernova

Nokia Super Nova
7610 Super Nova. Ảnh: Nokia
Với thiết kể trượt và các đường cong mượt mà, Nokia 7610 Supernova như một làn gió mới trong thế giới ĐTDĐ. Tập hơn các vỏ ngoài Xpress-On gồm các màu “steel blủ” và “red” hài hòa bởi mặt trước màu xám hoặc “bright lilac”. Điểm độc đáo ở sản phẩm này là Nokia 7610 Supernova sở hữu tính năng tạo màu chủ đề (Theme Colorizer) tạo nền màu sắc và thiết kế rất riềng dùng làm background cho sản phẩm này.


Các tính năng bổ sung bao gồm máy ảnh 3,2 megapixel với đèn flash LED kép, zoom kỹ thuật số 8x, ngõ ra TV để chia sẻ hình ảnh và nhắn tin tức thời. Với Nokia 7610 Supernova, người sử dụng có thể thưởng thức và quản lý nhạc bằng phím âm nhạc chuyền dụng, radio FM, công cụ MP3 và truy cập vào Nokia Music Store thông qua client Nokia Music PC. Dịch vụ Nokia WidSets mang lại truy cập để thưởng thức và chia sẻ nội dung trền các website ưa thích thông qua thiết bị.

Nokia 7210 Supernova

Dành cho người hợp mốt, yều thích sự đơn giản, Nokia 7210 Supernova có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, sẵn có trong lựa chọn màu “bubble gum pink” và “vivid blue” với bề mặt bóng loáng. Với Nokia 7210 Supernova, mọi người có thể thưởng thức nhạc được nạp sideload từ máy PC hoặc mua từ Nokia Music Store, cũng như quản lý nhạc với client Nokia Music PC sẵn có để tải xuống. Với khe cắm thẻ nhớ SD, có thể dễ dàng nghe và xem và lưu trữ nhạc và video ưa thích. Máy ảnh 2 megapixel và truy cập vào Flickr cung cấp truy cập bằng một lần nhấn nút để chia sẻ hình ảnh.

Nokia 7310 Supernova  

Nokia 7310 Supernova
Nokia 7310 Supernova. Ảnh: Nokia


Nhỏ gọn, thanh lịch, Nokia 7310 Supernova bao gồm các vỏ Xpress-On được chạm khắc với những thiết kế kết cấu 3 chiều táo bạo sẵn có trong màu “steel blue”.
Các tính năng bổ sung bao gồm máy ảnh 2 megapixel với zoom kỹ thuật số 4x và ngõ ra TV để chia sẻ hình ảnh, nhắn tin tức thời và chơi các trò chơi được cài đặt sẵn trền TV. Một radio FM RDS và công cụ chơi nhạc MP3 hoàn tất sản phẩm cung cấp cho những cá nhân quan tâm đến phong cách muốn thưởng thức nhạc mọi lúc mọi nơi.

Nokia 7510 Supernova

Nokia 7510 Suernova
Nokia 7510 Supernova. Ảnh: Nokia

 

Nokia 7510 Supernova tự hào với thiết kế gập biểu tượng cùng phím bền “nhấn vào để mở”. Tập hợp màu trong Xpress-On của thiết bị này cho ra các hiệu ứng ánh sáng huyền diệu với một mànhình ẩn cho đến khi được chiếu sáng và một đèn nhắc nhở.

Mặt ngoài Nokia 7510 ấn tượng với những ô vuông ánh sáng kích cỡ khác nhau khá lôi cuốn. Sở hữu máy ảnh 2 megapixel với NIPS, đèn flash LED, zoom kỹ thuật số 4x, thẻ nhớ micro SD 512Mb, màn hình lớn 2,2 inch QVGA và trình duyệt web Nokia mới thân thiện với người sử dụng để dễ dàng truy cập vào Nokia Search, Share on OVI và Flickr.

Với Nokia 7510 Supernova, người tiều dùng có thể thưởng thức và quản lý nhạc với FM Radio, công cụ MP3 cải tiến, truy cập vào Nokia Music Store và client Nokia Music PC.

Nguyễn Tiến
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD