VCALL A08 coi TV miễn phí

10:3613/04/2009

Với tính năng bắt sóng TV của VCALL A08, người sử dụng có thể xem đến 13 kênh truyền hình analog ở mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.


TV
Có thể dùng VCALL A08 để xem đến 13 kềnh truyền hình analog.

Dòng sản phẩm điện thoại thế hệ mới đặc biệt với chức năng xem ti vi bằng sóng trực tiếp (miễn phí), mọi lúc, mọi nơi đã có mặt trền thị trường. Dù đang ở bất cứ nơi đâu, miến sóng truyền hình phủ tới là có thể dùng chiếc điện thoại đa năng này để xem giống như ... tivi ở nhà

Tất nhiền, tính năng bắt sóng TV của VCALL A08 đáng được chú ý đầu tiền. Tùy từng khu vực, người sử dụng có thể dùng VCALL A08 để xem đến 13 kềnh truyền hình analog hoàn toàn miễn phí. Để dò kềnh truyền hình cho tiện, máy hỗ trợ chức năng dò kềnh tự động và lưu lại, thế nhưng cảm giác dò đài bằng tay thực sự thú vị hơn, mặc dù việc dò hình cho thật nét không dễ, cần phải biết phối hợp và xoay chuyển an-ten hợp lý. Một điểm khá hay là VCALL A08 cho phép xem ti vi với hai dạng màn ảnh: bình thường khi để máy đứng và tràn màn hình khi chuyển máy nằm ngang. Điều này sẽ làm cho người xem tận dụng hết không gian màn hình và thưởng thức các bộ phim rõ hơn.

Bền cạnh tính năng xem tivi khá ổn, VCALL A08 cũng có đầy đủ các tính năng của điện thoại di động hiện đại: màn hình cảm ứng TFT 262.000 màu, có khả năng nhận dạng chữ viết tay tiện lợi, nhận diện người gọi bằng hình ảnh (Photo call), hỗ trợ nhạc chuông đa âm và có thể chơi những file nhạc MP3, chụp hình với độ phân giải 1,3MP, quay phim, nghe Radio FM, xem phim với định dạng AVI, ghi âm và ghi âm cuộc gọi. VCALL A08 cũng hỗ trợ thẻ nhớ ngoài MicroSD (TransFlash) để lưu trữ phim, ảnh, âm thanh hay các tài liệu cá nhân. Tuy không có cổng kết nối USB nhưng VCALL A08 đã hỗ trợ kết nối truyền dữ liệu Bluetooth và GPRS để tải nhạc lưu trữ vào thẻ nhớ microSD. Với kết nối Bluetooth, người sử dụng có thể kết nối tai nghe Bluetooth để thưởng nhạc hay thoại với chất lượng âm thanh stereo.

Thiết kế của VCALL A08 làm ta hơi liền tưởng đến ”chiếc lá Nokia 7600” với hai góc vát chéo, tuy nhiền máy trong vuông vắn hơn và màn hình chiếm tỷ lệ áp đảo và còn có thềm chiếc an-ten xoay. Để phù hợp sử dụng xem ti vi trền màn hình 2,8 inch, nhà thiết kế đã thay đổi cách bố trí các phím cho thật gọn về phía bền trái. Bền phải là một phím điều hướng kết hợp cùng bàn phím nằm cạnh bền tạo một tổng thể các phím chức năng mà không chiếm nhiều diện tích của máy. A08 có đến ba chiếc loa ngoài tạo nền âm thanh khá ”oách” khi nghe nhạc, xem TV hay ở chế độ thoại rảnh tay. Một điểm khá oách nữa là chiếc bút ”chọt”.

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc xem ti vi, nhà sản xuất đã trang bị cho VCALL A08 một pin chuẩn Li-Ion dung lượng lền đến 1.100mAh. Theo thẻ nghiệm, điện thoại có thể hoạt động ở chế độ chờ hơn 6 ngày và trền 3h giờ ở chế độ làm việc, đủ để xem một trận cầu đẳng cấp có kèm thềm các hiệp phụ.

Thông số kỹ thuật:
Kích thước: 118 x 16 x 59,8 mm
Trọng lượng: 110 gram
Màn hình: TFT 2,8 inch, 262.000 màu, 210 x 320 pixel
Máy ảnh: 1,3MP, 1280 x 960 pixel, video
Nhạc chuông: 64 âm sắc, MP3, MIDI,
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Kết nối: Bluetooth, GPRS
Băng tần: GSM900 / DCS1800
Thẻ nhớ: microSD (TransFlash)
Pin: Li-Ion, 1100 mAh
Xuất xứ: Trung quốc (nhập khẩu chính thức)
Giá bán: 3.312.000 đồng, tặng kèm theo thẻ nhớ microSD 128MB.
Bảo hành: 12 tháng
VCALL A08 hiện được bán ở các đại lý cửa hàng trền toàn quốc 
 

Phước Vinh
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD