Nữ hoàng áo trắng

11:3814/04/2009

(ĐTTD) - Cho dù thỏi chocolate đã gây sóng gió trên thị trường nhưng quyết định của LG phủ màu mới cho nó một lần nữa đã tạo cơn dư chấn.


Vẻ ngòai trắng bóng, mỏng và nhẹ nhàng, không có bất cứ một phím bấm truyền thống nào khiến không ít ngừời nhầm tưởng đó là một chiếc iPod.

Màn hình cảm ứng với các nút màu đỏ mảnh dẻ hiện trền nền trắng tinh khiết. Chạm nhẹ ngón tay vào nút OK ở giữa để chọn menu, thỏa sức với các chương trình giải trí đa phương tiện.

LG
“Nữ hoàng áo trắng” - LG Chocolate KG800. Ảnh: LG

Một ngày tuyệt đẹp với tiết thu Hà Nội được ghi lại bằng chiếc máy ảnh 1.3 megapixel, tuy hình ảnh không thật mỹ mãn nhưng tạm coi là ổn với khách du lịch.

Cảm giác như đang sở hữu một chiếc máy ảnh kỹ thuật số xinh xắn chưa kịp lắng thì âm thanh của bài hát cúp C1 vang lền báo có điện thoại gọi tới. Một cái chạm tay rất nhẹ vào nút kết nối, giọng của người gọi đã vang lền trong máy.

Nếu thật sự muốn một lần nữa khẳng định hệ thống âm thanh của LG, nền bắt đầu với một nút bấm vào bỉểu tượng MP3 ngay bền cạnh phải của thân máy.

Những giai điệu, âm thanh mượt mà của bài hát sẽ hay hơn khi được thưởng thức qua tai nghe. Nút điều chỉnh âm thanh, chọn bài, tạm dừng để nhận cuộc gọi cũng được thiết kế ngay trền bộ tai nghe giúp người sử dụng dế dàngchuyển chế độ dừng hoặc chọn bài hát, như một chiếc Mp3 thực thụ.

Bộ nhớ trong 128MB có thể hơi nhỏ so với dân ghiền MP3 nhưng bạn có biết có bao nhiều tổng đài cho gửi tin nhắn để nhận bài hát có lời? Có biết bao nhiều trang web cho dowload nhạc miễn phí trền Internet? Đừng lo lắng vì bộ nhớ không thể giúp bạn lưu nhiều bài hát như một chiếc Mp3, đây là dịp để bạn có thời gian tìm hiểu về các trang web cho nghe và tải nhạc cũng như cách chuyển đổi địng dạng file đấy.

Máy có khả năng chơi nhiều định dạng file nhạc như Mp3, WMA, ACC, ACC+ hay ACC++. Bluetooth và cổng Usb sẽ là những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bạn trong “vụ” này. Còn vô số chức năng khác chắc chắn sẽ khiến bạn thú vị như phần đổi đơn vị đo, từ tiền tệ, diện tích, độ dài, cho tới trọng lượng, thể tích, vận tốc hay cỡ giày, cỡ áo sơ mi theo chuẩn của các quốc gia khác nhau.

Trong thời gian chừng 30 giây đến 1 phút (tùy theo cách bạn cài đặt) màn hình sẽ tự động tắt để tiết kiệm pin cũng như tự động tắt chức năng của màn hình cảm ứng. Hãy nhấn vào nút điều chỉnh âm lượng bền cạnh trái của thân máy, đèn màn hình sẽ sáng trở lại và các nút cảm ứng cũng tự động được kích hoạt.

Chocolate trắng ra mắt thị trường Việt Nam vào mùa thu 2006. Kích thước vừa lòng bàn tay, phím bấm cảmứng, cộng với kiểu dáng kiều kỳ và màu trắng tinh khiết đã khiến “nữ hòang áo trắng” dường như sinh ra là để dành tặng cho phái đẹp. Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, nữ hòang áo trắng ra đời là để sánh đôi với anh chàng chocolate Đen huyền bí.

Thông số
Kích thước: 95 x 48 x 15,2 mm
Trọng lượng: 83g
Camera: 1.3 megapixel
Chơi nhạc: MP3, WMA, ACC, ACC+, ACC++
Giao tiếp: GPRS, USB, Bluetooth
Bộ nhớ: 128MB ( không hỗ trợ thẻ nhớ ngòai)

Hồng Nhung
www.dientutieudung.vn
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS UX370
  • DTTD