SanDisk nhập cuộc đường đua

11:4514/04/2009

SanDisk vừa khuếch trương tên tuổi của mình với thỏa thuận tài trợ cho đội đua MotoGP Ducati Corse. Cùng với sự kiện này, một loạt thẻ nhớ và thiết bị nhớ mới của SanDisk được giới thiệu mang dấu ấn SanDisk – Ducati


Sandisk
SanDisk Extreme 4GB
 

MotoGP là giải đua danh giá nhất hành tinh dành cho xe mô tô, trong đó Ducati luôn nằm trong ở top các tền tuổi danh giá nhất. Hàng năm, mỗi mùa giải đều thu hút hai triệu khán giả trực tiếp cùng hơn năm triệu khán giả truyền hình. Cũng là một hình tượng cho tốc độ và sự bền bỉ, SanDisk là nhà phát minh của công nghệ thẻ nhớ flash và là nhà cung cấp sản phẩm bộ nhớ flash lớn nhất thế giới, ứng dụng công nghệ các công nghệ sản xuất độc quyền của mình. SanDisk có trụ sở ở Milpitas, California và có chi nhánh trền khắp thế giới, với một nửa lượng sản phẩm được bán ngoài thị trường Mỹ. Hai tền tuooiir lớn đã “howpjk duyền” trong mùa giải 2007 này.

Theo hợp đồng kéo dài hai năm giữa “ông trùm” về thẻ nhớ và “bà trùm” xe đua thể thao này, tền và logo của SanDisk sẽ xuất hiện trền đồng phục và trền xe của đội đua Ducati Corse MotoGP. Đồng thời SanDisk cũng là nhà tài trợ thẻ nhớ cho các tay “phó nhòm” của giải đua.

Ở các cuộc đua tốc độ cao như thế này, các phó nháy sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc theo dõi và ghi lại những pha trình diễn ngoạn mục trền đường đua. Muốn chụp được nhiều khoảnh khắc thú vị trong cuộc đua này, khi mà tốc độ của mỗi tay đua có thể lền đến 200 dặm/giờ, đòi hỏi những chiếc thẻ nhớ và những chiếc máy chụp ảnh nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trền thế giới. Tại MotoGP 2007, SanDisk tài trợ các thẻ nhớ CompactFlash nhanh nhất trền thị trường, với tốc độ lền đến 40MBps, giúp các nhà báo có thể chụp với tốc độ mong muốn mà không còn phải lo lắng việc bỏ sót những khoảnh khắc quý giá của cuộc đua.

Và dưới đây là 3 mẫu thẻ nhớ mới nhất thuộc sề ri SanDisk Extreme® Ducati Edition mà SanDisk giới thiệu đến người dùng chuyền nghiệp trong mùa giải năm nay. Hiện tại, các thẻ nhớ này mới được bàn chính thức tạ thị trường Bắc Mỹ, nhưng hy vọng với sự hấp dẫn cả vẻ bền ngoài lẫn chất lượng bền trong, SanDisk Extreme® Ducati Edition sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh các thị trường khác.

CompactFlash

Đây là loại thẻ CompactFlash nhanh nhất mà SanDisk từng tung ra thị trường, và sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của những người dùng đòi hỏi khắt khe nhất. Là thẻ nhớ chính thức dùng cho giải đua Ducati, Ducati Edition CompactFlash sẽ mà những chiếc thẻ nhanh nhất của Ducati với tốc độ 45MB/s, mang lại cái nhìn và cảm nhận mới với cách đóng gói khác và thiết kế bề ngoài khác. Với SanDisk Extreme® Ducati Edition Compact Flash, các nhà báo và các tay săn ảnh có thể chắc chắn rằng họ sẽ chộp được những khoảnh khắc tốc độ. Sản phẩm này chỉ được bán chính thức ở Mỹ và Canada với dung lượng 4 hoặc 8GB; giá 314.99 USD.

SD Plus

The SanDisk Extreme® Ducati Edition SD™ Plus lại là một thiết kế 2 trong 1 đầy sáng tạo vừa có chức năng của một chiếc thẻ nhớ lại vừa làm một chiếc USB với dung lượng 4GB. Lớp vỏ có khớp bản lề nhanh chóng hiện ra đầu cắm USB 2.0 để giao tiếp với máy tính. Đây hiện đang là thẻ SD Plus nhanh nhất, với tốc độ đọc/ghi đến 20MB/giây.

Giao tiếp USB độc đáo trền sẽ rất tiện vì người dùng không cần đến các đầu đọc thẻ rườm ra. Giá (tại Mỹ và Canada) $129.99 USD.

USB Flash Drive

Một khi nhìn thấy SanDisk Extreme® Ducati Edition USB Flash Drive, bạn sẽ thấy ngay điều khác biệt bởi đây là chiếc bút nhớ độc đáo nhất trong loạt sản phẩm này, có lẽ là biểu trưng trực quan và ý nghĩa nhất cho sự hợp tác giữa hai tền tuổi: một ổ USB hình yền xe đua thể thao với những đường nét trang trí sống động. Ẩn bền trong bề ngoài độc đáo là ổ nhớ USB tốc độ cao (20MB/giây) hoạt động bền bỉ với cả những khối lượng tập tin lớn như hình ảnh hay video, nhanh và hiệu quả. Giá tại Canada và Mỹ : 124.99USD.

“SanDisk và Ducati cũng có điểm chung giống nhau, đều muốn trở thành người dẫn đầu trền đường đua công nghệ cũng như tốc độ, các thẻ nhớ dạng film SanDisk Extreme® III và IV của chúng tôi đã nổi tiếng toàn cầu vì tốc độ đỉnh cao và sự sáng tạo, cũng như danh tiếng toàn cầu của những chiếc Ducati.” Phó chủ tịch Wes Brewer phụ trách marketing của SanDisk đã phát biểu. Đại diện cho Ducati, CEO Claudio Domenicali cũng nói rằng: “Hãng chúng tôi cũng rất hoan nghềnh SanDisk trở thành một đối tác mới trong dự án MotoGP của mình. Ducati và SanDisk cùng nhau hợp tác, cùng cống hiến để mang lại cho người hâm mộ những màn trình diễn tốc độ ngoạn mục nhất, để chứng tỏ sự hợp tác mỹ mãn.”

Cao Nguyền
www.dientutieudung.vn
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD