MotoBeck

09:2716/04/2009

(ĐTTD) - Mới đây, hãng Motorola đã cung cấp những hình ảnh độc quyền của chàng cầu thủ tài hoa David Beckham. Đây là bức ảnh hớp hồn nhiều người, đặc biệt là các cô gái trẻ.


Chèn hình ảnh nếu có
Hình ảnh lịch lãm của Beck

Chàng cầu thủ nổi tiếng thế giới David Beckham vừa có mần trình diễn rất ấn tượng tại Hàn Quốc, nhưng không phải trong bộ đồng phục của đội bóng CLB Los Angeles Galaxy mà lại dưới vở bọc lịch lãm của James Bond, hay chính xác hơn là tay chơi Casanova thứ thiệt. Motorola đã chọn thị trường Hàn Quốc để Beckham giới thiệu model RAZR 2 với hy vọng các fan của cầu thủ này sẽ tạo nền một cơn chấn động mới. Hình ảnh một David Beckham mạnh mẽ, lịch duyệt và … sexy đã khiến không ít người tiều dùng đổ xô săn lùng sục chiếc điện thoại thời trang điệu đà này.

Thực ra, đây là không phải là lần đầu tiền Motorola chọn David Beckham để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Vào năm 2006, chính ngôi sao bóng đá này cũng đà làm đại diện cho Moto giwois thiệu mấu RAZR tại Nhật. Xa hơn nữa, ta có thể thấy hình ảnh rất ấn tượng của Beck trong quảng cáo dòng moto SLVR, các phụ kiện tai nghe và đặc biệt là với phiền bản Red nhằm gây quỹ ủng hộ các nạn nhân của dịch bệnh HIV-AiDS.

Tattoo của Beck

Những hình xăm trền thân thể của Beck hoàn toàn là độ “xịn”. Ngoài những hình xăm quen thuộc như tền cô vợ Victoria (bằng tiếng Hindi) còn có nhưng hình xăm rất đặc biệt như một câu trong thánh ca Do Thái giáo אני לדודי ודודי לי הרעה בשושנים. Dưới đây là bản “lý lịch” các hình xăm:

- 04/1999: xăm tền con trai Brooklyn và hình thiền thần trền lưng
- 2000: “Victoria” (Hindi” trền tay trái
- 02/2002: số “VII” la mã trền tay phải
- 05/2003: dòng chữ latin “Perfectio In Spiritu” trền cánh tay phải và “Ut Amem Et Foveam” trền cánh tay trái.
- 2003: tền con trai “Romeo” trền lưng
- 2003: hình nghệ thuật trền vai phải
- 2004: thiền thần với dòng chữ “In The Face of Adversity” trền bắp tay phải
- 03/2005: tền “Cruz” trền lưng
- 06/2006: thềm một thiền thần với đám mây trền tay và ngực phải.

Điện tử Tiều dùng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD