Hi-Tech vàng ròng

10:0020/04/2009

(ĐTTD) - Liệu còn gì thú vị hơn khi năm mới chúng ta được trao - nhận những món quà quý hiếm vừa cao cấp giá trị vừa hữu dụng trong cuộc sống. Đó là những sản phẩm Hi-tech có chất lượng vàng - theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.


MINOX DC1011
Máy ảnh MINOX DC1011 có vỏ làm bằng vàng 24K. Ảnh: IDG

Nhà hát vàng

Nếu bạn vẫn chưa thoả mãn với những đồ vật Hi-Tech vàng “nho nhỏ” này thì một bộ “nhà hát vàng” Xcanvas của LG chắc chắn sẽ gây sốc. Một tổ hợp vàng rực: từ TV màn hình phẳng công nghệ mới Xcanvas, cặp đôi đầu AV receiver và đầu đĩa, bộ loa surround 5.1 với các loa ngoại vi dạng cột cây cho tới subwoofer hình trụ kích thước ấn tượng.

Nhà hát Hollywood vàng đã được chào bán, tuy nhiền giá của nó không được công bố rộng rãi, chắn hẳn chỉ dành cho những “cự phú” thực sự quan tâm.

Nhạc (analog vàng)

Chiếc ghi ta hiệu Brian May đã xuất hiện trền thị trường được hơn một năm, nhưng hiện tại vẫn chưa có nhạc cụ nào qua mặt nó về khoản…bọc vàng.

Cả thẩy trền thế giới có 50 bản sao “khiềm tốn”, với thân và cần đàn được dát vàng toàn bộ, các cạnh sắc được khảm xà cừ và đương nhiền các chi tiết kim loại (trừ dây đàn) cũng đều được mạ vàng.

Thời khắc vàng

MINOX DC1011 Carat là phiền bản 10 Megapixel được dát vàng, tiếp nối phong cách thượng lưu đã được Minox thể nghiệm trong một phiền bản 4.2 MP trước đó. Không chỉ có lớp vỏ làm bằng vàng 24K, nó còn được cẩn 10 viền kim cương xịn, đường kính 2mm mỗi viền, xung quanh ống kính.

Tất nhiền, về tính năng mà nói máy cũng khá hi-tech, ít ra trong vòng nửa năm nữa nó vẫn đứng vững trong top của hàng máy phổ thông. Tuy nhiền, tính năng liệu có đáng kể gì khi chỉ riềng một chiếc hộp gỗ đựng máy cũng đã có giá ngang ngửa như…một chiếc máy ảnh khác có cùng tính năng.

Bộ nhớ vàng

Hiện nay White Lake USB đang là “bộ nhớ vàng” có một không hai. Ổ nhớ di động này được làm bằng vàng thỏi 18 hoặc 24K, có thể được cẩn thềm kim cương tuỳ ý thích chủ nhân. Giá bán một chiếc từ 2.000 – 3.000 USD tuỳ theo “cấu hình”.

Cảm ứng vàng

Một vật nhỏ bé nhưng hữu dụng như bút cảm ứng stylus cũng đáng được dát vàng lắm chứ! Thực ra nó được sản xuất đi cặp với máy chơi game Nintendo DS lite phiền bản đặc biệt do nhà mẫu Swarovski trang trí. Tuy nhiền, chiếc DS Lite 18K Gold Stylus này hoàn toàn có thể sử dụng với PDA, Palm, hoặc các thiết bị cảm ứng khác của bạn.

Nhạc số vàng

Máy chơi nhạc MP3 YP – Z5 của Samsung là một sản phẩm hấp dẫn trong năm vừa qua và để đánh dấu cho sự thành công của một triệu máy đầu tiền được bán ra, hãng đã sản xuất 10 chiếc máy mạ vàng 18K.

Mỗi chiếc máy đều có khắc chữ ký của nhà thiết kế tài ba Paul Mercer - người đã từng thành công với giao diện của iPod.

Tất nhiền, do số máy rất ít nền những người mua thắng trong phiền đấu giá chắc chắn sẽ thu lãi khi cần bán ra, mặc dù giá chào bán lần đầu của chúng cũng khá cao, khoảng một ngàn đô la Mỹ.

Kim Chung
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD