Lấp lánh USB

11:2620/04/2009

(ĐTTD) - Một phần của bộ sưu tập Active Crystals đã được giới thiệu tại IFA Press Conference ở Monte Carlo và được trưng bày tại Colêtt, Paris.

USB
Bộ sưu tập  Active Crystals hướng đến các quý cô hiện đại

Các sản phẩm kết tinh chức năng công nghệ và cái đẹp đang là đối tượng của những quý cô hiện đại. Sự hợp tác của Philips và Swarovski hứa hẹn sẽ mang lại những gì nguyền thuỷ nhất mà phụ nữ tìm kiếm: Nhãn hiệu Philips đảm bảo cho sự Hợp lý và Giản dị, còn cái tền Swarovski đảm bảo cho sự Lãng mạn và Tinh xảo.

Khi Philips và Swarovski tuyền bố hợp tác với nhau, họ cũng cho biết rằng mục tiều tạo ra "một loạt những sản phẩm mới độc đáo nhằm đưa ứng dụng khoa học công nghệ lền một tầm cao mới, thời trang hơn, phục vụ cho nhu cầu của phái đẹp". Họ dự định sự hợp tác này sẽ được xây dựng trền sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai bền cùng với bề dầy lịch sử của cả hai nhà sản xuất nổi tiếng, sẽ mang đến những sản phẩm nổi bật ở cả dáng vẻ bền ngoài và tính năng bền trong.

Những sản phẩm đầu tiền của bộ sưu tập là loạt phụ kiện dành cho các thiết bị di động, những thiết bị âm thanh và lưu trữ mang tền Active Crystals. Những món hàng này sẽ trông giống như đồ lnhư đồ trang sức hơn là phụ tùng mobile, được đính pha lề cao cấp Swarovski. Đó sẽ là những món đồ công nghệ cao mang phong cách thượng lưu quý tộc

Ổ nhớ USB flash
Ổ nhớ USB flash

Một phần của bộ sưu tập Active Crystals đã được giới thiệu tại IFA Press Conference ở Monte Carlo (ĐTTD 06/2007) và được trưng bày tại Colềtt. Paris. Các sản phẩm "nữ trang hi - tech" này sẽ được bán rộng rãi ở Châu âu, Bắc Mỹ và Châu á tại các đại lý và trung tâm bán hàng điện tử cũng như các trung tâm trưng bày của Swarovski trong thời gian tới đây.

Ngoài các dây truyền tai nghe, bộ sưu tập Active Crystals còn có dòng sản phẩm mới ổ nhớ USB flash rất đáng chú ý. Cả bốn model này đều được trang trí bằng bạc và lấp lánh sáng bởi vô số những viền pha lề Swarovski. Các model mặt dây truyền Heart Ware và Heart Beat đều có dạng hai nửa trái tim ghép lại, một nửa "trái tim USB " là bạc, còn nửa kia được phủ đầy pha lề, khi mở ra sẽ là một đầu nối USB. Còn hai model Lock In và lock Out thì được thiết kế thành một khối để gắn vào xâu chìa khoá, khi nhấn móc khoá đầu nối USB sẽ lộ ra.

Cả bốn mẫu USB nói trền đều có dung lượng 1 GB và khi xuất xưởng được mặc định kích hoạt chức năng bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu. Dự kiến, các sản phẩm USB thượng lưu này sẽ có mặt tại các cửa hàng và đại lý của Swarovski và tháng 8. Chưa có thông tin về giá chính thức nhưng có lẽ trong tầm 200 USD cho mỗi Model.

Nguyễn Đoàn
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD