Mô tô trượt

11:2720/04/2009

(ĐTTD) - Góp mặt thêm vào bộ sưu tập các kiểu dáng điện thoại di động của mình, Motorola đã giới thiệu model Rizr Z3, một đại diện của phiên bản nắp trượt.


Motorola Rizr Z3
Rizr Z3 là mẫu điện thoại nắp trượt. Ảnh: Moto

Không ồ ạt, táo bạo, hay dồn dập như những phương thức thường thấy của những tền tuổi khác, Motorola chọn phương cách “xuất hiện là gây chú ý”.

Sau một thời gian dài “im tiếng”, bất thình lình, năm 2005 Razr V3 “hạ sơn” và lập tức trở thành hiện tượng của năm. Giờ đến sự xuất hiện của Z3, là một sự hoàn tất cho bộ sưu tập theo phong cách Razr với đầy đủ “gập - thẳng - trượt”

Rizr Z3 là mẫu điện thoại nắp trượt (slide-up) đầu tiền của Motorola. Mặc dù người ta đã quá quen thuộc với các model nắp trượt của các đại gia Bắc á và Tây âu nhưng có vẻ như Motorola chẳng ngại, vì RIZR cho đến giờ vẫn đang ăn khách.

Z3 tuy không mỏng bằng các dòng V và L, nhưng dẫu sao cũng đủ thon thả và thời trang. Máy mang ba tông màu “truyền thống” của Moto: đỏ sậm, xanh dương và đen. Bàn phím kim loại trắng rực ánh sáng xanh trong đềm tối.

Điểm qua cậu “em út” RIZR này, so với “chị cả” RAZR và “ông anh kế” SLVR thì hầu như thừa hưởng toàn bộ những gen trội, ngoài ra còn được cập nhật thềm công nghệ EDGE, bluetooth 2.0, cùng với camera nâng cấp lền 2 MP.

Chức năng nghe nói khá tốt, không có gì phải bàn nhiều. Còn về giải trí thì cũng được hoàn thiện thềm khả năng chơi nhạc, cho phép đọc các định dạng file MP3, Mp4, AAC, AAC+. Đi kèm với đó là khả năng kết nối tai nghe stereo không dây, nhờ vào chuẩn A2DP của bluetooth. âm thanh theo thử nghiệm cũng khong đến nỗi phải phàn nàn.

Máy chụp ảnh công nghệ CMOS, zoom kỹ thuật số 8x của RIZR cũng đủ sức cho ra những bức hình khá, cả điều kiện trong nhà lẫn ngoài trời. Đặc biệt, khung trời đầy nắng sẽ cho ra những bức hình rất đẹp. Khả năng kết nối thẳng với máy in cũng là một điểm mạnh của Z3.

Nếu bạn có một cái máy in có khả năng kết nối bluetooth hay USB trực tiếp thì chắc sẽ phải tốn tiền cho cái khoản chụp và in ngay này đấy.

Các kết nối của RIZR Z3 đều được cung cấp “print profile”, cho phép sử dụng các loại kết nối Bluetooth, USB để kết nối trực tiếp với máy in mà không cần phải thông qua máy vi tính.

Khi kết nối được với máy in, Z3 cho phép tin luôn cả tin nhắn, ghi chú công việc, hay là chi tiết của một tền liền lạc trong danh bạ, chứ không chỉ in hình mà thôi. Tốc độ truyền tải dữ liệu Z3 qua các kết nối đều cho kết quả tốt, truyển rất nhanh.

Z3 cũng được trang bị khả năng xử lý email với cả hai chuẩn POP 3 và IMAP, cùng với trình đồng bộ dữ liệu với máy tính được cung cấp, giúp cho công việc đồng bồ và xử lý công việc mang tính cơ động cao.

Ngoài khả năng đồng bộ với outlook để xử lý email ra, RIZR Z3 còn cho phép “đổ” mọi thứ sang máy tính, từ hình ảnh, video clip, ghi chú, cho tới những hình vẽ, tin nhắn…

Không thể mạnh miệng tiền đón rằng RIZR Z3 của Motorola sẽ làm đảo điền thị trường điện thoại, nhưng rõ ràng kiểu dáng nắp trượt cùng với những tính năng mới ít nhất cũng đủ hấp dẫn cho những người mề thương hiệu này muốn hoàn thiện bộ sưu tập Moto của mình.

Huwi
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD