Điện thoại “hoành tráng”

16:2020/04/2009

(ĐTTD) - Đã có thời mọi thứ hiện đại hóa thì phải được thu gọn lại, thu nhỏ tới một mức tối đa. Càng nhỏ thì càng sịn!

HTC Advantage X7500
HTC Advantage X7500

Rồi điện thoại di động, không đơn thuần chỉ dùng để a-lô với nhắn tin nữa, mà còn có thể dùng vào vô khối những công việc khác nữa. Giờ đây dùng một điện thoại di động để giải trí không còn gì là lạ lẫm nữa.

Rồi dùng điện thoại để soạn hay đọc tài liệu, kết nối internet, duyệt web, trả lời mail… Với hàng tá công việc như thế mà nếu như có cố gắng thu nhỏ thiết bị lại đến tối đa, thì lúc bấy giờ người dùng cũng sẽ vất vả trong việc soay trở với những phím bấm li ti, hay màn hình bé tẹo.

Chính vì những lý do này mà làng công nghệ như quay ngược thời gian, trở về với tinh thần “hoài cổ”, lần lượt xuất hiện những “con a-lô” ngày một hoành tráng hơn, mạnh mẽ hơn, thậm chí có thể qua mặt luôn cả những máy tính xách tay cách đây vài năm về mức độ mạnh mẽ, mặc dù vẫn chỉ là những chiếc điện thoại di động chân chính!

Sẽ có người thốt lền rằng “To quá! Thô thiển quá!”, nhưng cũng sẽ có người trầm trồ và thầm ao ước “Ước gì mình được một lần sở hữu nó!”

Điều đó chẳng có gì là lạ cả, vì ai biết khả năng mà nó có thể mang lại và điều này có thể đáp ứng được đúng nhu cầu của mình, khi đó mới thấy được giá trị thật sự, còn không thì vật đó trở nền vô ích mà thôi.

ĐTTD xin mời độc giả cùng tham khảo vài mẫu điện thoại “hầm hố” đã có trền thị trường quốc tế:
 

Chèn hình ảnh nếu có
Samsung Sph P9000

PV.
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD