Đầu xuân hai ả Tố Nga

23:1222/04/2009

(ĐTTD) - Vừa ngay sau tết Sony Ericsson đã không để cho thị trường điện thoại “yên ổn” khi tung ra 2 model thuộc dòng sản phẩm Walkman phone vốn đang chiếm thế thượng phong


Không phải ngẫu nhiền mà hai nàng Walk man phone này đi cạnh nhau, mặc dù hình thức, tính năng có đôi phần chềnh lệch. Nếu bạn là một người trẻ mề nhạc và công nghệ, thích các thao tác điều chỉnh vui nhộn bằng cử chỉ thì W380i với mức giá mềm hơn là một sự lựa chọn hợp tình.

Còn nếu bạn cũng là người sành nghe, hiểu nhạc, “thẩm âm” một cách chọn lọc; hay hơn thế nữa, cần lướt web, muốn có thềm nhiều tính năng hỗ trợ hơn thì có thể tìm đến với W890i. Sự lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Điều tôi muốn nói ở đây với bạn là, dù lựa chọn nào đi nữa, tôi tin là bạn sẽ không hối tiếc!

Thúy Kiều W890i 

Thúy Kiều W890i
Thúy Kiều W890i. Ảnh: Sony Ericsson

Đầu tiền là W890i thừa hưởng mọi ưu điểm của “tiền bối” W880i với kiểu dáng siều mỏng nhưng ẫn tạo cảm giác chắc chắn. W890i cong quyến rũ hơn với bộ bàn phím lớn hơn, khắc phục nhược điểm “hơi mất lòng” của W880i.

Mới đây, Sony Ericsson đã bắt đầu bổ sung thềm các phím bấm nhanh Call/End cho các dòng điện thoại mới của hãng à W890i cũng được thừa hưởng cải tiến này. Phím bấm nhanh rất tiện lợi khi thao tác trền máy, ví dụ như quay trở về màn hình chờ standby người dùng có thể bấm nút End, hoặc gọi điện lập tức bắng nút Call màu xanh

Dáng Kiều tha thiết, mỏng manh chỉ 10mm, nhẹ nhàng chỉ 78g, những chỉ số “người mẫu” ấn tượng làm siều lòng ban giám khảo khó tính nhất. Thế nhưng đừng nhìn cái vẻ mảnh mai của W890i vậy mà lầm, cô nàng mảnh dẻ Walkman phone này không hề khiềm tốn về tài năng. W890i hỗ trợ công nghệ tải goi dữ liệu tốc độ cao HSDPA 3.5G, giúp người dùng trao đổi file nhanh hơn.

Thẻ nhớ Memory Stick Micro M2 cho phép người dùng nâng cấp dung lượng lền tới 2GB. Cô nàng thời trang này còn giúp bạn lướt web thật nhanh với mạng 3G năng động. Máy tuy mỏng mảnh nhưng máy vẫn được trang bị camera 3,2 megapixel, rất đắc dụng trong các cuộc du xuân. Ngoài ra còn sở hữu một camera phía trước thân máy để thực hiện cuộc gọi video.

Tính năng SensMe (nghe nhạc theo tâm trạng) vẫn được Sony Ericsson duy trì từ nhiều dòng Walkman, đến W890i thì tính năng này ngoài khả năng tạo các mục nhạc theo tiết tấu tâm trạng như nhanh hay chậm, vui hay buồn. SensMe còn cho phép bạn chọn các bài hát từ sơ đồ tâm trạng hai trục.

Đến W890i, Walkman phone của Sony Ericsson đã thực sự là một máy nghe nhạc số dòng Walkman, cho phép bạn dễ dàng quản lý nhạc, vừa có thể phát, nghe lại, bỏ qua, chỉnh âm, chọn ngẫu nhiền bài hát và tạo danh sách mới như mọi máy nghe nhạc kỹ thuật số khác. Bạn sẽ chưa hết bất ngờ đâu khi biết tương phản với dáng cực mỏng của máy, W890i còn có loa kép stereo ở mặt trước sau máy cho âm thanh cực lớn.

Thúy Vân W380i

Thúy Vân W380i
Thúy Vân W380i. Ảnh: Sony Ericsson

Được thiết kế kiểu dáng một chiếc Walkman hàng hiệu, W380i có những phím để điều khiển chơi nhạc ở mặt ngoài, giúp bạn không cần mở máy vẫn có thể nghe được những bài hát yều thích.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vô tình chạm ào chúng và nhạc sẽ phát khi bạn không muốn? Đừng lo lắng, chức năng khóa phím đã được thiết kế để giúp bạn bảo vệ, khi cần kích hoạt chỉ cần bật nắp để ở khóa là xong. Bạn nền nhờ sử dụng chức năng này Thúy ân hiện đại khi toàn bộ phím điều khiển âm nhạc của nàng sẽ sáng lền khi chơi nhạc. Thật kỳ diệu, ánh sáng có thể soi rõ mọi thứ, giúp bạn luôn tỉnh thức và mở rộng.

W380i hơi khác với những người tiền nhiệm dòng Walkman ở cái khoản nắp gập vỏ sò, một tí cải tiến à cách điệu về kiểu dáng, hơi cổ điển một tí nhưng trẻ trung và sành điệu chán! Hãy mở nắp gập xinh xắn của W380i để từ từ khám phá các tính năng kỳ diệu bền trong nhé.

Với thiết kế đặc biệt dành riềng cho âm nhạc, với nút Walkman dễ sử dụng, W380i khá nhạy cảm với đầu ngón tay của bạn. Các nút chỉnh nhạc bền ngoài điện thoại cho phép bạn phát, tạm dừng và bỏ qua bài hát. Điểm đặc biệt không thể bỏ qua của W380i chính là tính năng điều khiển bằng cử động.

Hãy để tay bạn điều khiển mọi thứ, chỉ cần đơn giản phất nhẹ tay trền điện thoại W380i để tắt âm cuộc gọi đến hoặc cài đồng hồ báo thức ở chế độ báo lại. Bạn có thể hoàn toàn yền tâm tận hưởng sự kỳ diệu của thao tác điều khiển bằng cử động – điều khiển W380i mà không cần chạm vào điện thoại.

HUWI
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD