Sanyo Xacti E1 – Máy quay chịu nước

00:0023/04/2009

(ĐTTD) - Sanyo Xacti E1 là chiếc camera kỹ thuật số chịu nước đầu tiên trên thế giới. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích đi du lịch hay ưa thể thao.


 Xacti E1 Sanyo
Xacti E1 được đánh giá là camera 4 trong 1. Ảnh: Sanyo

Trong khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể mang chiếc máy quay này đi lặn biển. Bởi Xacti E1 được đánh giá là camera 4 trong 1 với khả năng vừa quay vừa chụp ảnh trền cạn lẫn dưới nước.

Kích thước cực kỳ nhỏ gọn, dài 4.4 inch và chỉ nặng 8.3 ounce và đặc biệt là khả năng chống thấm nước, thậm chí có thể chịu nước tới độ sâu 5 feet trong khoảng một giờ đồng hồ. Không cần hộp chứa nặng nề khiến Xacti E1 có thể theo bạn mọi lúc, mọi nơi.

Chiếc camera nhỏ nhắn này có khả năng quay video với độ phân giải 640x480 tại tốc độ 30hình/s, đồng thời cũng là một máy ảnh sử dụng bộ cảm biến hình ảnh CCD 6.37 MP, cho phép chụp ảnh dung lượng thật tới 6MP. Đặc biệt, khả năng chụp hình ngay trong khi đang quay phim giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ những bức ảnh quí giá và những hình ảnh sống động đáng chú ý.

âm thanh stero được thu lại cực kỳ đầy đủ. Xacti E1 ghi lại hình ảnh với định dạng video MPEG-4 rất phổ biến giúp bạn dễ dàng chia sẻ những đoạn phim thú vị với bạn bè. Đặc biệt, Xacti E1 có khả năng kết nối trực tiếp với đầu ghi VCR hay DVD. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trực tiếp các bức ảnh hay đoạn phim qua màn hình TV.

Màn hình LCD 2.5 inch có thể quay tới 285 độ cho phép ghi lại những hình ảnh từ những góc quay rất khó. Điều này đặc biệt thuận lợi khi bạn ghi hình dưới nước hay trong các không gian nhỏ hẹp. Với công nghệ nén tiền tiến AVC/H.264, chiếc camera này có thể ghi lại 10h video hoặc 4000 bức ảnh 6MP chỉ với 1 thẻ nhớ SD 8GB.


Với giá khoảng 500USD, Xacti E1 thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để mang tới bãi biển, bể bơi hay công viền nước.

Châu Giang
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD