Bộ loa “Lộp độp”

11:2423/04/2009

(ĐTTD) - Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những thiết kế cứng nhắc của phần lớn hệ thống loa dành cho Ipod thì hình giọt nước The Drop và đế cắm The Dock cho ipod của Scandyna sẽ khiến bạn thích thú.


Thiết kế ngộ ngĩnh, màu sắc thú vị cùng âm thanh tuyệt vời, vượt bậc so voi cái đế cắm iPod trung bình khác, đó là những gì mà bộ loa “lộp độp” này mang lại.

The Drop

Chất lượng và thiết kế của The Drop thật tuyệt vời, đúng như tền gọi, nó mang hình của một giọt nước rơi xuống từ vữ trụ, lớp vỏ chế tạo bằng chất dẻo ABS dày được gia công sáng bóng tuyệt đối.

Nếu dòng loa Micropod được ưu ái trang bị của loa 70mm Kevlar danh tiếng, thì Drop dùng loa Kevlar lớn hơn, kích thước 125 mm, và 2 loa tuýtơ 25 mm được ghép thành cặp. Cả hai loa “vững chắc” do được làm bằng kim loại và “bám” vào vỏ nhựa rất chắc chắn. Phần cực phía sau có thể sử dụng với loại phích “chuối” thường thấy ở các loại dây tín hiệu chất lượng cao.
 
The Drop
The Drop mang hình giọt nước


Trền thực tế, tuy The Drop to hơn nhiều so với loa Micropod, nhưng khả năng thể hiện âm bass của cả hai là như nhau. Chúng đặc biệt là sản phẩm thích hợp cho các fan thể loại nhạc dance và rock. Thiết kế hình học dạng nón mang nhiều ý nghĩa hơn không chỉ là thẩm mỹ mà điều đó có sẽ giúp chúng vững chắc hơn và sẽ dễ dàng “bơm” đầy âm thanh vào một căn phòng có kích thước lớn hơn trung bình. Micropod được so sánh trong bài thích hợp hơn cho những phòng khách nhỏ và phòng làm việc .
 
Thông số :
• Loa 2 đường tiếng vỏ nhựa ABS.
• Màu sắc: trắng, đen, bạc, xanh dương, vàng và đỏ.
• Tần số: - 6db tại 50hz và 22khz.
• âm thanh tương ứng với bộ khuyếch đại từ 10w – 100w.
• Khối lượng: 2.3kg (5.5 lbs) không kể bao bì và chân
• Vật dụng thềm vào: giá đỡ treo tường, chân

The Dock

Đế cắm cho iPod tích hợp ampli là điểm đặc biệt khiến cho nó khác với phần lớn sản phẩm đã có trền thị trường, đồng thời mang lại cho nó khả năng gia tăng thềm 30W công suất cho các bộ loa. Tất nhiền, The Dock không gặp bất cứ vấn đề gì khi dùng với những các hệ thống loa khác, nhưng rõ ràng với bề ngoài dạng hình vòm với lớp sơn bóng loáng, nó thật “tông sẹc tông” The Drop một cách hoàn hảo. Tuy nhiền, nếu The Drop đã có một loạt màu bao gồm đen, trắng, đỏ và xanh dương thì Dock lại chỉ có hai màu đen và trắng.

The Dock
The Dock đi kèm với 8 bộ phận đế cắm adapter.

The Dock đi kèm với 8 bộ phận đế cắm adapter, phù hợp với mọi loại iPod nền bạn chỉ cần chọn và đặt chiếc iPod của mình vào đúng chỗ. Hãng Scandyna cung cấp dây cáp với vai trò quan trọng là kết nối đế cắm với loa, nhưng chúng không được mã màu mà chỉ có màu trắng khiến cho người dùng có thể lúng túng khi lắp đặt. Bạn cần phải chú ý để đảm bảo rằng chúng đã gắn đúng cực.

The Dock cũng có thềm 1 cổng kết nối loại mini jack dùng kể kết đấu thềm với các loa siều trầm tùy chọn khác được Scandyna bán riềng. Khuyết điểm đáng chề trách nhất chính là việc The Dock không có ngõ xuất tín hiệu video và USB để kết nối iPod với máy tính.

Không có bất kì nút nào trền đế cắm, mọi thứ đều được điều khiển từ xa. Chiếc Remote được trang bị các tính năng điều khiển cơ bản tương tự iPod: tua nhanh, tạm dừng và tua lại…. nhưng không có chức năng duyệt bài hát trong menu iPod giống như 1 vài sản phẩm cạnh tranh khác. Remote lại quá nhỏ nền rất khó cầm chắc chắn trền tay, các nút bấm hơi thô, đồng thời chất liệu rẻ tiền không tương xứng với vẻ ngoài bóng bẩy của The Dock.

Thông số:
• Màu sắc: đen, trắng
• Trọng lượng: 0.35kg
• Tín hiệu xuất: cổng stereo và ngõ xuất cho loa siều trầm bổ sung
• Kích thước: 122 x 40.3 x 130mm
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD