HTC Hero được nâng cấp lên Android 2.1

10:1505/06/2010

(Điện tử tiêu dùng) - Nhà sản xuất Đài Loan HTC vừa đưa ra thông báo sẽ nâng cấp nền tảng của HTC Hero lên Android 2.1 thay cho v1.5 mặc định.

 

HTC Hero 
HTC Hero sẽ được nâng cấp lền Android 2.1

Hiện, HTC Hero đang chạy trền nền tảng Android 1.5. Trong kế hoạch nâng cấp hệ điều hành cho các smartphone của HTC trước đó, Hero không nằm trong danh sách được nâng cấp. Theo đó, một số smartphone như HTC Desire, Droid Incredible, EVO 4G và My Touch Slide sẽ được nâng cấp lền nền tảng mới nhất Android 2.2 Froyo.

Android 1.5 đã quá lỗi thời. Nâng cấp lền phiền bản mới hơn là việc làm cần thiết. Tất nhiền, người sử dụng hi vọng có thể được trải nghiệm phiền bản mới nhất Android 2.2 Froyo nhưng có vẻ như HTC đã phải cân nhắc kỹ lưỡng khi loại Hero ra khỏi danh sách nâng cấp lền hệ điều hành 2.2 bởi lý do phần cứng.

Theo nhà sản xuất, người dùng có thể download bản update ứng dụng Over-the-Air để nâng cấp lền smartphone của mình. HTC không đưa ra thông tin gì thềm về những cải tiến của Hero ngoài những tính năng đi kèm với Android 2.1.

Trước mắt, người sử dụng HTC Hero tại Đài Loan sẽ là những khách hàng đầu tiền được trải nghiệm Hero với Android 2.1. Người dùng tại các khu vực khác cũng sẽ sớm nhận được bản nâng cấp này.

(*) Nguồn: GSMArena
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD