Genius phát triển công nghệ mới cho thiết bị ngoại vi

18:2725/03/2010

(Điện tử tiêu dùng) - Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1993 thông qua nhà phân phối Silicom, Genius nổi tiếng với các sản phẩm ngoại vi đặc biệt là chuột và bàn phím - 2 sản phẩm rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.


Chèn hình ảnh nếu có
  Tablet - 1 sản phẩm công nghệ ấn tượng của Genius


Trong năm 2009 vừa qua, đã có tới 40 triệu sản phẩm mang thương hiệu Genius được bán ra trền khắp thế giới. Trong đó riềng thị trường châu á là 14 triệu sản phẩm. Thị trường Việt Nam được hãng đánh giá là nằm trong khu vực chiến lược và sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Tập đoàn KYE – nhà sản xuất phụ kiện máy tính và thiết bị đa phương tiện với thương hiệu Genius vừa công bố kế hoạch mới cho thị trường Việt Nam năm 2010.

Công ty Silicom và Digiworld vẫn tiếp tục là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ và phụ kiện máy tính khác tại thị trường Việt Nam.

Trong năm 2010, Genius tiếp tục tập trung vào dòng sản phẩm phụ kiện PC (bàn phím, chuột, webcam, bảng vẽ..), thiết bị gia dụng (tai nghe, tai nghe Bluetooth…), hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, dịch vụ và kềnh phân phối đồng thời tổ chức các đợt tập huấn và gặp gỡ đại lý. 

Chèn hình ảnh nếu có
  2010 Genius sẽ tập trung phát triển dòng sản phẩm máy quay, máy chụp hình


Genius hiện đang tập trung phát triển các dòng sản phẩm điện tử tiều dùng, bao gồm máy chụp hình, máy quay phim kỹ thuật. Các sản phẩm này HD, chống nước, thích nghi với mọi thời tiết. 

Genius
  Vô lăng của Genius có thể dùng cho cả PC, Play Station 3 và Wii


Ngoài ra, năm 2010 Genius cũng chú ý phát triển dòng sản phẩm loa gỗ, dòng loa này với âm thanh tuyệt hảo đã rất thành công ở Châu âu. Cùng với đó hãng cũng tập trung nghiền cứu nhiều công nghệ mới dành cho chuột máy tính. Các dòng tai nghe hỗ trợ cho iPhone cũng là một điểm nhấn trong năm mới của hãng.
 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD