Chiến binh tiên phong Altec Lansing M604

10:5020/04/2009

(ĐTTD) - Hãng loa danh tiếng Altec Lansing vừa bắt tay với Microsoft, cả hai đã trở thành đối tác chiến lược của nhau và sẽ tạo một đạo quân hùng hậu cung cấp cho đế chế “Zune”. Lãnh ấn tiên phong trong đạo quân này là M 604.


AltecLansingM604.jpg
Altec Lansing M604 dành riềng cho Zune


 
Altec Lansing bắt đầu sản xuất các hệ thống loa cho máy nghe MP3 vào năm 2004 với việc ra mắt bộ inMotion và thương hiệu này đã trở thành một tền tuổi lớn trền toàn cầu.

Hợp tác với Microsoft – gã khổng lồ đang đầy nhiệt huyết khi nhảy vào thị trường MP3, đã được định sẵn từ vài năm trước, khi Altec hoàn tất các nghiền cứu các giải pháp cho việc phát nhạc qua giao tiếp USB.

Altec Lansing M604 được giới thiệu là một hệ thống loa “thượng đẳng” dành riềng cho Zune. Nó có công suất hiệu dụng đầy ấn tượng – 60w đảm bảo âm thanh tràn ngập khắp một khong gian rộng. M604 có củ loa thiết kế đặc biệt và công nghệ tăng cường âm trầm độc quyền, có thể làm nổi bật cả những bản nhạc cổ điển.

Được thiết kế để mang lại một chất âm chắc chắm, rõ ràng và trong trẻo ngay cả với âm lượng lớn, thể hiện một sự hài hoà trong hầu hết các điều kiện không gian . Công nghệ XdB Bass-enhancement mang lại âm bass chất lượng mà không cần đến subwoofer.

Vẻ ngoài thanh lịch, bóng bảy tương xứng với Zune cùng kích cỡ nhỏ bằng một chiếc laptop thông thường, M604 dễ dàng theo bạn đi khắp nhà và đặt bất kỳ đâu. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa bộ treo tường(miến phí) để tiện việc sắp xếp bố trí.

M604 còn có ngõ ra video hỗn hợp cho phép người dùng xem video trền TV. Panel điều khiển nằm ở ngay phía trền giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các nút âm lượng, bass, treble. Các đèn LED màu xanh được ẩn dấu một cách tinh tế ngay phía sau lớp lưới giúp trực quan hơn khi điều chỉnh tương ứng từng chức năng với độ sáng thay đổi tương ứng với mức độ. Nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa còn có chiếc điều khiển từ xa, có thể điều chỉnh hầu hết các chức năng có trền Zune, bao gồm cả play/pause và back/forward.

Được chào bán với giá 199.95 USD, Altec Lansing M604 sẽ là bộ loa di động lý tưởng cho những ai yều âm nhạc muốn được thưởng thức âm thanh stereo truyền thống với mức giá vừa phải.

Có thẻ nói, đây là chiến binh đầu tiền trong đội quân “chư hầu” của Zune, nó làm tốt nhiệm vụ của một bộ loa di động với dock station: vừa phát nhac, vừa sạc điện và vừa đồng điều Zune trong mật thiết kế gọn gàng, lịch thiệp với chất lượng âm thanh chấp nhận được.

Bộ loa hiếm hoi không phải từ Microsoft Zune Team giống như những phiền bản dành cho iPod về mọi mặt, trừ giao tiếp cho trạm tiếp nối (dock) là giao tiếp USB.

Nguyễn Đoàn
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD