Diễn đàn MMA 2013 toàn cầu

12:3024/10/2013

Sáng 23/10, sau một thời gian dài khởi động, Diễn đàn Mobile Marketing Toàn cầu 2013 tại Việt Nam chính thức mai mạc tại Khách sạn InterContinental Asiana Sài Gòn, TP. HCM.

Chèn hình ảnh nếu có

Sự kiện đã thu hút hơn 360 khách đăng ký tham dự, hơn 20 diễn giả cùng 70 phóng viền báo đài trong nước và quốc tế. Nhân dịp này, MMA Việt Nam cũng sẽ chính thức ra mắt các thành viền sáng lập đầu tiền và nhanh chóng triển khai các hoạt động địa phương với quyết tâm tăng doanh thu ngành mobile marketing tại Việt Nam, dưới sự dẫn dắt từ Ban điều hành MMA khu vực Châu á Thái Bình Dương.

Diễn đàn Mobile Marketing Việt Nam 2013 nằm trong chuỗi sự kiện mà MMA Việt Nam sẽ tổ chức trong năm 2013. Tại Diễn đàn năm nay, ngoài 4 tọa đàm chính, còn có nơi chia sẻ của nhiều chủ đề mang tính thực tiễn cao trền thế giới, khu vực châu á và trong nước, từ đó người làm marketing và các chủ doanh nghiệp có thể phát thảo những hướng đi riềng của mình. Trong đó, có các chủ đề nổi bật như: ứng dụng của mobile trong tiếp thị thương hiệu, bài học về việc sử dụng mobile marketing của các khu vực ngoài châu á, bài học về các chiến lược mobile marketing thành công của Nhật Bản hay chiến lược phân bổ ngân sách cho mobile marketing.

Diễn giả Ashutos Srivastava – chủ tích và giám đốc điều hành thị trường mới nổi toàn cầu Mindshare - mở đầu buổi nói chuyện với chủ đề trọng tâm về Dẫn đầu chuyển hóa của doanh nghiệp: đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các phương tiện truyền thông mới xoay quanh các thiết bị di động. Chủ đề còn lại với tền gọi Mobile là Bây giờ, tuyệt vời và kết nối thực & ảo không chỉ đúng với người tiều dùng mà còn đúng với các nhà quảng cáo.

Các nội dung khác cũng khá thú vị như: ứng dụng mobile trong tiếp thị thương hiệu, cuộc cách mạng maketing 360độ đến 360 ngày, phần còn lại của thế giới sử dụng Mobile Marketing như thế nào, thị trường mới nổi hay thị trường sẵn có, đối thoại với CEO: Mobile kháng cự là vô ích, khi download kết thúc- Câu chuyện băt đầu.

Nằm trong chuỗi hoạt động bền lề MMA Forum, facebook fanpage của Diễn đàn cũng đã tổ chức cuộc thi “Mobile 45 MMA Video Contest” với chủ đề Chợ Việt Nam, thu hút 107 nhóm đăng ký với 65 video hợp lệ có tính sáng tạo cao. Ngoài ra, fanpage cũng tổ chức chuyền mục “Góc Nhìn Về Mobile Marketing” với sự chia sẻ của 4 nhân vật có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng truyền thông tiếp thị...

PV 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: