uberMOTO chính thức có mặt tại Việt Nam

09:2520/04/2016

Dịch vụ “xe ôm” của uber sẽ chính thức bắt đầu tại Việt Nam từ ngày 21/04/2016

Uber Việt Nam vừa chính thức thông báo về việc triển khai dịch vụ “xe ôm” uberMOTO đến người dùng tại Việt Nam, mang đến một phương thức di chuyển mới thoải mái, thuận tiện với giá cả phải chăng hơn. Đi lại bằng xe ôm trong giờ cao điểm để tránh kẹt xe đã trở thành một thói quen trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Nhưng công nghệ đang không ngừng thay đổi cách chúng ta di chuyển, giúp việc đi lại trở nên an toàn hơn, với giá cả phải chăng hơn. Và mục tiêu của Uber là mang đến nhiều hơn nữa lựa chọn di chuyển cho cộng đồng người dùng và tài xế đối tác tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Theo số liệu từ Bộ Giao Thông Vận Tải, Việt Nam là một trong số những quốc gia có tỷ lệ người dân sở hữu xe gắn máy cao nhất trên thế giới. Tuy nhiên, số lượng xe gắn máy quá tải di chuyển trên đường như hiện nay không phải là tương lai mà Bộ Giao Thông Vận Tải hướng tới. Với Quyết định 356.QD-TTg nhằm giảm lượng xe gắn máy bằng việc hạn chế số lượng sở hữu xe riêng, uberMOTO có thể sẽ là một giải pháp hỗ trợ.

“Chúng tôi đã chứng kiến những bà nội trợ vất vả mặc cả để có được những chuyến đi với chi phí hợp túi tiền; những bác lái xe ôm đứng hàng giờ giữa trưa nắng nóng để chờ khách; hàng trăm ngàn chiếc mũ bảo hiểm không đảm bảo chất lượng được sử dụng. Xe gắn máy là một phần trong cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. Phương thức di chuyển này không thể phủ nhận có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của gia đình, bạn bè chúng ta. Vì vậy, chúng tôi đã trăn trở: chúng tôi phải làm gì đó để giúp cộng đồng hành khách và tài xế xe gắn máy tại đây", ông Đặng Việt Dũng Giám đốc điều hành, Uber Việt Nam, chia sẻ.

uberMoto mang lại trải nghiệm dịch vụ kết nối vận chuyển chất lượng cao với mức chi phí tiết kiệm. Nhờ đó, người dùng có thêm sự lựa chọn mà không cần lo lắng về giá cả, chất lượng an toàn của mũ bảo hiểm cũng như mức độ vệ sinh của những chiếc yên xe. Trong khi đó, những người sở hữu xe gắn máy tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cũng có thể linh hoạt chia sẻ chuyến đi của mình cùng với những người có cùng hành trình giúp tiết kiệm chi phí. 

“Chúng tôi đang từng ngày không ngừng nỗ lực đưa trải nghiệm ứng dụng Uber đến với đông đảo hơn cộng đồng người dùng và đối tác tiềm năng thông qua việc mở rộng hình thức thanh toán bằng tiền mặt và thẻ. Dù bạn ngồi sau ô tô hay xe gắn máy, chúng tôi luôn mong muốn Uber sẽ trở thành một ứng dụng kết nối vận tải dành cho tất cả mọi người. uberMOTO hứa hẹn là một lựa chọn di chuyển tuyệt vời, phục vụ hàng triệu người dân tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với những chuyến đi thoải mái, thuận tiện với giả cả phải chăng nhất, thông qua sự trợ giúp của công nghệ”, ông Dũng cho biết thêm.

CƯỚC PHI MỞ CỬA            MỖI KM            MỖI PHÚT        CƯỚC PHÍ THẤP NHẤT     

                                                     +                       +                                                 

          0 đồng                   3.700 đồng         200 đồng                        10.000 đồng

 

Để chào mừng sự ra mắt của uberMOTO, Uber sẽ gửi tặng những chuyến đi miễn phí cho những người dùng đầu tiên. Từ 21-23/04/2016, người dùng chỉ cần nhập mã khuyến mãi “uberMOTO” để nhận được 05 chuyến đi miễn phí trị giá đến 88.000 đồng/chuyến. Người dùng cũng có thể chia sẻ trải nghiệm và những bức ảnh khi sử dụng uberMOTO lần đầu tiên với hashtag #uberMOTO trên facebook.com/uberVN.

Nhật Quang

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet