142 phần quà hấp dẫn đang chờ bạn tại Mai Nguyên Saigon Centre

09:1614/02/2017

(ĐTTD) Hôm nay 14/2/2017 đúng ngày Valentine, Mai Nguyên chính thức khai trương cửa hàng mới tại Saigon Centre - Takashimaya.

Được biết, đây là trung tâm thương mại lớn nhất, sang trọng bậc nhất ở Sài Gòn hiện nay. Và đây sẽ là cửa hàng thứ 8 nằm trong chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh thiết bị công nghệ di động cao cấp, chính hãngcủa Mai Nguyên.

Cửa hàng có tên gọi là Mai Nguyên Saigon Centre, chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ di động, phụ kiện smartphone, âm thanh di động, thiết bị đeo, đồng hồ thông minh, máy chơi game PS4, camera hành động GoPro/Sony và các phụ kiện máy tính, phụ kiện điện thoại, sim số, thẻ cào,... nhằm phục vụ khách du lịch, khách mua sắm tại đây.

Đặc biệt, tại đây còn có một góc trải nghiệm sản phẩm máy chơi game Sony PlayStation 4 nhằm phục vụ các bạn trẻ yêu thích chơi game. Các máy chơi game PS4, các loại đĩa game PS4 mới nhất sẽ được bày bán và người dùng có thể chơi game miễn phí tại quầy PS4 của Mai Nguyên.

Cửa hàng nhỏ chỉ 12 m2, tọa lạc tại lầu 3, ngay lối đi, gần thang máy và thang cuốn của trung tâm thương mại Saigon Centre - Takashimaya. Mai Nguyen Saigon Centre chính thức khai trương vào lúc 9h30 ngày 14.02.2017 tức ngày Valentine năm nay.

Nhân dịp khai trương trùng ngày Valentine 14.2, Mai Nguyên dành tặng cho 142 cặp tình nhân ghé tham quan cửa hàng, chụp hình check-in và gắn hashtag #MaiNguyenSaigonCentre. Mỗi cặp tình nhân sẽ nhận được 2 món quà công nghệ hoàn toàn miễn phí mà không cần phải mua hàng. Chi tiết chương trình này, Mai Nguyên sẽ cập nhật trong bản tin sau. Ngoài ra, còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua hàng tại đây, sẽ cập nhật chi tiết...Tất cả các thương hiệu công nghệ mà Mai Nguyên đang kinh doanh đều sẽ có mặt tại đây. Đặc biệt, Mai Nguyên cũng dành một góc nhỏ để các fan hâm mộ của PlayStation 4 có dịp trải nghiệm các loại đĩa game mới nhất của PS4.

Cửa hàng tọa lạc tại lầu 3, ngay lối đi của trung tâm thương mại Saigon Centre – Takashimaya.  

Đặc biệt, nhân dịp này Mai Nguyên sẽ dành tặng hai món quà công nghệ dành cho 142 cặp tình nhân ghé thăm cửa hàng, chụp hình checkin và gắn hashtag #MaiNguyenSaigonCentre. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet