Android Nougat được cập nhật trên thiết bị của Sony

14:3024/08/2016

(ĐTTD) Có 8 thiết bị được nâng cấp lên Android 7.0 Nougat nhưng đáng tiếc lại không có mẫu Xperia Z3.

Sau khi Google chính thức phát hành Android 7.0 cho các thiết bị Nexus thì Sony cũng đã công bố danh sách các thiết bị của hãng được nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất. Hãng Sony chắc chắn sẽ cập nhật những thiết bị sau:

Sony Xperia Z3+, Sony Xperia Z4 Tablet, Sony Xperia Z5, Sony Xperia Z5 Compact, Sony Xperia Z5 Premium, Sony Xperia X, Sony Xperia XA, Sony Xperia XA Ultra, Sony Xperia X Performance.

Tuy nhiên trong danh sách này không có mẫu Xperia E5, Xperia Z3, Z3 Compact là những mẫu smartphone mới nhất của Sony vừa tung ra thị trường. Đây là điều khá khó hiểu khi chính mẫu Z3 được dùng để thử nghiệm hệ điều hành Android Nougat Developer. Sau khi thử nghiệm thì Z3 hoàn toàn thích hợp và đủ điều kiện về phần cứng, cấu hình để nâng cấp bản Android Nougat hoàn thiện.

Các hãng công nghệ lớn khác cũng đã tuyên bố chính thức về thời điểm cập nhật Android N, Samsung sẽ nâng cấp Android N lên Note7 sau khoảng gần 3 tháng nữa, HTC cũng sẽ nâng cấp hệ điều hành mới lên các thiết bị One A9, Onne M9 và HTC 10.

Bảo Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5