Apple sẽ trình làng sản phẩm gì tại sự kiện sắp tới?

14:3421/10/2016

(ĐTTD) Theo một số ít thông tin thì Apple sẽ trình làng dòng sản phẩm Macbook thế hệ mới khi vừa trình làng iPhone 7 và iPhone 7 Plus cách đây 1 tháng.

Theo trang 9to5mac, Apple sắp tổ chức một sự kiện để giới thiệu máy tính Macbook thế hệ tiếp theo tại trụ sở của hãng tại Mỹ vào 27/10 tới đây. Apple không tiết lộ nhiều thông tìn về dòng máy Mác mới. Tuy nhiên dòng chữ “Hello Again” làm cho nhiều người tiêu dùng thích thú và hứa hẹn dòng máy Mac sẽ có nhiều điều bất ngờ.

Cụ thể, trong sự kiện lần này thì hãng Apple sẽ trình làng dòng máy tính Macbook thế hệ mới. Theo thông tin được các trang mạng đưa tin thì có thể sản phẩm Macbook mới sẽ được thiết kế mỏng hơn, trọng lượng cũng được giảm đi nhiều hơn so với thế hệ tiền nhiệm, máy sẽ được trang bị cổng kết nối USB-C... Cũng theo nguồn tin này cho biết có thể Apple sẽ nâng cấp dòng máy tính để bàn Mac Mini.

Cũng có thể tại sự kiện ra mắt của máy tính Macbook mới, hãng Apple sẽ khai tử mẫu máy tính Macbook  Air 11 inch. Tuy nhiên Apple luôn đem lại bất ngờ cho người tiêu dùng về sản phẩm của hãng về mỗi sản phẩm mới.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet