ASUS 10 năm chinh phục cộng đồng game thủ

12:4627/10/2016

(ĐTTD) Asus đang tưng bừng kỷ niệm tròn 1 thập niên chinh phục cộng đồng game thủ và luôn giữ vững vị trí thương hiệu công nghệ hàng đầu ASUS Republic of Gamers (ROG).

Đồng thời, ASUS cũng cam kết tiếp tục phát triển và đổi mới để mang lại sự thay đổi tích cực cho ngành công nghiệp game trong tương lai. “Thành công của thương hiệu ROG là nhờ vào sự ủng hộ vô cùng quý giá của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Các bạn chính là niềm cảm hứng và động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển. ROG cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm tốt nhất để các bạn có những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn nữa.” ông Eric Lin, Tổng giám đốc ASUS Việt Nam, mảng linh kiện vui mừng chia sẻ.

Chính thức ra mắt lần đầu tiên vào năm2006 với tên gọi Republic of Gamers (viết tắt là ROG), cùng sứ mệnh là mang lại các đột phá công nghệ mạnh mẽ nhất dành cho các tín độ chơi game trên toàn thế giới. Nỗ lực của đội ngũ ROG chưa bao giờ ngừng lại trong suốt 10 năm qua khi liên tục chinh phục các game thủ với dải sản phẩm rộng vàphong phú bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa, laptop ROG, desktop, màn hình, bàn phím, card âm thanh, các phụ kiện phục vụ game...

ASUS Rupblic of Gamers – 10 năm 1 chặng đường

ASUS ROG cũng tích cực xây dựng cộng đồng vàgóp phần tạo nên những thay đổi tích cực đáng ghi nhận cho ngành công nghiệp game như tài trợ các giải đấu game tầm quốc tế như PAX hay Dreamhack, xây dựng các diễn đàn, cộng đồng chia sẻ thông tin, kiến thức vàgiao lưu. Nhờ đó, đến nay, cộng đồng ASUS ROG thế giới là một trong số những cộng đồng đông đảo nhất với 2.000.000 thành viên, trong đó tại Việt Nam cán mốc 20.000 thành viên. ASUS ROG cũng đồng thời được ghi nhận là thương hiệu sản xuất PC gaming vàép xung hàng đầu với 3.500giải thưởng danh giá.

Để hướng tới sự kiện này, ASUS Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện hoành tráng để kết nối với các đối tác, ROG fan lẫn cộng đồng game thủ.

Theo đó, chương trình khởi đầu với cuộc thi ROG GO được tổ chức tại hệ thống 8 cửa hàng bán lẻ lớn nhấttại TP.HCMvới nhiều phần quà ROG hấp dẫn như Robot ROG, Case In-win, Ram & SSD transcend, code game... Chương trình bắt đầutừ 08:00 ~ 16:00 ngày 12/11/2016.

Tiếp theo đó, sự kiện sẽ được diễn ra tại Grand Place suốt ngày 13/11/2016 với các đột phá công nghệ ấn tượng nhất nhưhệ thống máy tính khủng ASUSROG GX700được trang bịbộtản nhiệt lỏng độ bởi những modder nổi tiếng, bên cạnh những PC lắp ráp tản nhiệt nước độc đáo khác; thử nghiệm  các tựagame nổi tiếng trên những sản phẩm của ASUS ROG, trải nghiệm không gian thực tế ảo đến từ công nghệ của NVIDIA.

Đặc biệt, ASUS còn phối hợp tổ chức chương trình biểu diễn Ép xung vớicó sự góp mặt của modder nổi tiếng Nhện Hổ Phách và Kiệt Nguyễn –nhữngtài năng từng dành những giải thưởng modder và over clocking thế giới.

ROG GX700- cỗ máy chiến đấu siêu hạng sẽ được trưng bày tại sự kiện

Cuộc thi online đặc biệt mang tên “ROG JOIN ” – cuộc thi viết được tổ chức tại http://10namrog.com/  dành cho ASUS ROGfantrên khắp cả nước. Và 10 bài thi xuất sắc của10 fan ROG sáng tạo vàtrung thành nhất sẽ được mời tham gia sự kiện tại Grand Place ngày 13/11 kể trên. Người thắng giải ở ngoài TP.HCM được tài trợ chi phí đi lại để đến tham dự sự kiện.

Chi tiết về sự kiện xem thêm tại:    http://10namrog.com/

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet