Back to school- Tặng ngay 1 triệu đồng khi mua máy tính Lenovo

13:4429/08/2016

(ĐTTD) Đây là chương trình khuyến mãi của Lenovo dành tặng cho các tân Sinh viên, học sinh trước ngày khai giảng.

Luôn đồng hành với các bạn trẻ Việt Nam và với phương châm hỗ trợ tối đa cho các bạn học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học, hãng Lenovo sẽ triển khai trương trình khuyến mại cực hấp dẫn khi mua các sản phẩm máy tính và máy tính bảng của hãng này.

Chương trình hướng tới việc trang bị những công cụ học tập và kết nối tốt nhất cho các bạn học sinh – sinh viên. Cụ thể, người mua sẽ được tặng ngay thẻ Sacombank trị giá 1triệu đồng khi mua máy tính YOGA và IdeaPad dùng chip Intel Core i7. Nếu mua máy tính YOGA và IdeaPad dùng chip Intel Core i5 sẽ được tặng ngay thẻ Sacombank 500 ngàn đồng. Với dòng sản phẩm Phab series hoặc Yoga Tab 3, quà tặng sẽ là thẻ Sacombank 300 ngàn đồng. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 15/8/2016 tới 30/9/2016. Các bạn học sinh vừa tốt nghiệp phổ thông trung học sẽ cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp để hưởng những ưu đãi này.

Để nhận được quà tặng của Lenovo khách hàng có thể đổi quà bằng cách sau:

Cách 1:

-Truy cập vào website www.lenovovietnam.com.vn/backtoschool

-Nhập đầy đủ thông tin cá nhân (Số seri máy đối với laptop, số IMEI 1 đối với tablet, Họ và tên, Điện thoại, Email, Địa chỉ, Tên sản phẩm, Tỉnh/Thành, Đại lý, Số báo danh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2015 ­ 2016).

-Hướng dẫn xem số seri và IMEI

-Đăng tải hình ảnh hóa đơn mua hàng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, CMND và giấy chứng nhận tốt nghiệp phổ thông trung học 2015 – 2016 (chấp nhận bản tạm thời)

-Việc xác nhận khách hàng đủ điều kiện nhận quà sẽ được tiến hành trong vòng 3 ngày qua đường dây nóng 1800 1096 của chương trình.

-Sau khi xác nhận thông tin hệ thống sẽ chuyển thẻ quà tặng qua đường bưu điện đến quý khách từ 3 đến 5 ngày (tùy địa điểm)

-Cách 2:

-Đến nhận quà tại điểm đổi thưởng nếu khách hàng đang sống tại TP HCM, Hà Nội hoặc Đà Nẵng với đầy đủ chứng từ: bản gốc hóa đơn mua hàng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi còn nguyên vẹn, CMND và giấy chứng nhận tốt nghiệp phổ thông trung học 2015 – 2016

-Địa chỉ nhận quà:

-Tại Hồ Chí Minh: Lầu 2, 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

-Tại Hà Nội: Phòng 504 Chung Cư A2x2 Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

-Tại Đà Nẵng: 79 Quang Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Ngoài ra chương trình này không áp dụng cho chương trình trả góp. Chỉ áp dụng cho các sản phẩm chính hãng Lenovo Việt Nam. Tuy nhiên Lenovo Việt Nam có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết. Khi tham gia chương trình, người nhận giải đã mặc nhiên đồng ý cho phép Công ty Lenovo Việt Nam toàn quyền sử dụng hình ảnh của khách hàng trúng thưởng vào mục đích quảng cáo mà không cần phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào. Giải thưởng chỉ được áp dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam hợp pháp.

Lenovo Việt Nam sẽ kéo dài thời gian đổi quà thêm 07 ngày kể từ khi chương trình kết thúc – tức ngày 07/10/2016 cho những khách hàng đủ điều kiện nhận quà trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi mà chưa đổi quà do những lý do khách quan.

Xuân Thiên

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD