Bán hàng đa kênh hiệu quả cùng TrustPay

18:4004/03/2017

(ĐTTD) Tại sự kiện Toàn cảnh Thương mại Điện tử Việt Nam (VOBF 2017), TrustPay đã chính thức công bố hoàn thiện nền tảng hệ sinh thái trong thương mại điện tử nhằm giúp việc bán hàng đa kênh hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao.

Cụ thể, với thẻ trả trước TrustCard, người dùng dễ dàng sử dụng công nghệ thanh toán trên NFC để mua hàng, giao dịch thương mại điện tử qua máy POS… Không mất phí thường niên, miễn phí nhiu giao dịch, hưởng ưu đãi trong chăm sóc khách hàng...

Cùng với TrustCard, thẻ du lịch tiêu dùng thông tin Citipass cũng được xem là một xu hướng mới trong việc đón đầu thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Với lợi thế thanh toán nhanh chóng qua NFC, doanh nghiệp có thể sử dụng loại hình thẻ này trong chương trình chăm sóc khách hàng thay cho thẻ thành viên hiện tại.

Ngoài ra, khi sử dụng Citipass người dùng còn được ưu đãi hoàn tiền đến 50% cũng được xem là một tiện ích mà Citipass mang lại.

Có thể nói với công nghệ thanh toán tiện ích, TrustPay cũng là startup đầu tiên đưa ứng dng quản lý tài khoản nhanh chóng theo thời gian thực, cho phép người dùng hoàn toàn an tâm hơn trong vic chi tiêu sử dụng, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra so với thẻ tín dụng hay loại thẻ ATM Debit thông thường.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5