Bug Bounty cho HackerOne có số tiền thưởng lên đến 50,000 đô

11:0505/08/2016

(ĐTTD) Tại Hội nghị Black Hat USA, Kaspersky Lab đã công bố chương trình Bug Bounty cùng HackerOne – nhà cung cấp nền tảng bug bounty đầu ngành – với số tiền thưởng lên đến 50,000 đô la.

Với số tiền này, Kaspersky Lab không chỉ thúc đẩy chiến lược làm giảm thiệt hại khi giải quyết lỗ hổng phần mềm,mà còn tiếp tục mở rộng mối quan hệ với các nhà bảo mật bên ngoài.

Chương trình Bug bounty là biện pháp bảo mật hiệu quả đã được chứng minh, khuyến khích các nhà nghiên cứu tìm ra lỗ hổng phần mềm một cách an toàn đối với công ty. Từ đó, công ty có thể giải quyết những vấn đề mà không phải đặt khách hàng vào vòng nguy hiểm.

 

 

Ở giai đoạn đầu tiên của chương trình,bắt đầu từ đầu tháng 08/2016 và kéo dài 6 tháng, Kaspersky Lab sẽ đưa ra mức giải thưởng lên đến50.000 đô la dành cho các nhà nghiên cứu bảo mật.

Các ứng viên tham gia chương trình Bug Bounty sẽ kiểm tra sản phẩm Kaspersky Internet Security dành cho người dùng cá nhân và Kaspersky Endpoint Security dành cho doanh nghiệp. Sau giai đoạn 1, Kaspersky sẽ tiến hành đánh giá kết quả để quyết định sản phẩm và giải thưởng cho giai đoạn tiếp theo.

“Chương trình bug bounty của chúng tôi sẽ giúp mở rộng những biện pháp làm giảm thiệt hại mà chúng tôi hiện đang sử dụng nhằm cải thiện khả năng phục hồi sản phẩm của mình”, Nikita Shvetsov, Giám đốc công nghệ, Kaspersky Lab chia sẻ. “Chúng tôi cho rằng đã đến lúc tất cả các công ty bảo mật lớn nhỏ phối hợp chặt chẽ với các nhà nghiên cứu bảo mật bên ngoài nhằm giúp sản phẩm của họ an toàn và khách hàng được bảo vệ bằng cách áp dụng chương trình bug bounty như một công cụ hiệu quả và hữu ích.”

Alex Rice, Giám đốc công nghệ và đồng sáng lập HackerOne, cho biết: “Lỗ hổng là không thể tránh được và chương trình bug bounty được chứng minh đã bổ sung vào bảo mật truyền thống những thông lệ tốt nhất với sự giúp đỡ của cộng đồng hacker vô cùng đa dạng trên toàn thế giới. Chúng tôi mong chờ được hợp tác với Kaspersky Lab để hỗ trợ chương trình bug bounty mang tính cạnh tranh nhất và không ngừng bảo vệ khách hàng”.

Để biết thêm thông tin về chương trình Bug Bounty Kaspersky Lab, vui lòng truy cập tại https://hackerone.com/kaspersky.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD