QC Wi-Ho

Cách mở tài khoản Pokemon bị khóa

21:3019/08/2016

(ĐTTD) Niantic Lab đơn vị phát hành game Pokemon Go sẽ mạnh tay khóa vĩnh viễn tài khoản gian lận.

Để không bị khóa tài khoản khi chơi Pokemon Go, người chơi nên đọc kỹ những điều khoản mà nhà phát hành game Pokemon Go đưa ra. Mới đây hãng phát hành Pokemon Go đã siết chặt quản lý người chơi game, nếu như người chơi sử dụng các tool hack, tạo bot... chơi gian lận. Thì hãng sẽ mạnh tay xử lý những người chơi gian lận bằng cách khóa tài khoản vĩnh viễn.

Bất cứ những biểu hiện chơi game có dấu hiệu gian lận hãng Niantic đều khóa tài khoản tùy theo mức độ vi phạm của người chơi. Một số quy định mới mà người chơi nên biết là mỗi lần quay vật phẩm tại các điểm PokeStop đều không được nhận quá 2000 vật phẩm/ ngày, không bắt quá 1000 Pokemon/ ngày, hack vị trí không đúng địa điểm, sửa đổi vị trí cũng sẽ bị khóa tài khoản... Nên vậy để không bị khóa tài khoản thì các game thủ hãy tuân thủ luật chơi công bằng trong game.

Tuy nhiên hãng Niantic cũng không chỉ rõ ra cách kiểm tra vi phạm như nào. Nhưng để an toàn cho tài khoản cũng như trân trọng những công sức đã bỏ ra chơi game, thì các game thủ hãy bỏ ngay ý tưởng hack game Pokemon Go ngay từ bây giờ. Để xác định mình có bị khóa tài khoản game hay không, khi đăng nhập vào game sẽ có thông báo không Login được. Thì có thể game đang bị quá tải hoặc đang nâng cấp hệ thống, khoảng vài phút sau thử vào lại game. Nếu vẫn không vào được game, thì hãy check ngay mail xem có thư thông báo từ Niantic hay không? Thường thì sẽ có 2 loại bị khóa tài khoản, bị khóa vài tiếng hoặc bị khóa vĩnh viễn tài khoản.

Nếu chắc chắn tài khoản bị khóa vĩnh viễn thì không có cách gì có thể mở tài khoản được. Còn nếu bị khóa oan, khi không làm gì thì hãy bình tĩnh vào website của đơn vị phát hành- Niantic Lab để thông báo tài khoản không gian lận. Một số người chơi đã từng bị khóa oan vì di chuyển quá nhanh khi chơi game, nên đơn vị phát hành sẽ khóa tài khoản vì cho rằng vi phạm. Thông thường thì hãng phát hành sẽ phản hồi lại yêu cầu của người chơi trong vòng vài ngày hoặc vài tuần. Vì vậy nếu như đang xử dụng những công cụ không được phép khi chơi game thì hãy dừng lại ngay để không bị khóa oan.

Xuân Thiên

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370