Castrol khởi động “Ngày hội người thợ máy”

10:0012/08/2016

(ĐTTD) Chương trình “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” vừa được Castrol khởi động là một ngày hội đặc biệt dành riêng cho cộng đồng thợ máy trên cả nước, nhằm tôn vinh những đóng góp thầm lặng của người thợ máy trong xã hội.

Đây cũng là lần đầu tiên lịch sử phát triển của nghề thợ máy được tập hợp và triển lãm. Cùng với sự tôn vinh này, Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy còn mang đến các công cụ phát triển nghề nghiệp thông qua các khóa đào tạo nâng cao về kỹ thuật sửa xe và phát triển kinh doanh dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia nổi tiếng. Các khóa học và thi tài hứa hẹn sẽ là nội dung hào hứng nhất trong ngày hội.

Theo đó, ngày hội sẽ được bắt đầu từ nay cho đến ngày 06 tháng 10 năm 2016 trên toàn quốc với sự góp mặt của 3 cặp Chủ - Thợ xuất sắc nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh cúp khu vực Đông Nam Á tại Thái Lan vào tháng 11 tới.

Với chủ đề “Thợ giỏi – chủ tài năng”, chương trình duy nhất dành riêng cho cộng đồng thợ máy Việt nam sẽ tạo điều kiện để các anh em thợ máy kết nối, cùng nhau học hỏi và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về nghề của mình. Cũng thông qua chương trình này, Castrol muốn khẳng định vai trò của mình như một người bạn đồng hành đáng tin cậy với cộng đồng thợ máy trên cả nước trong việc đóng góp vào đời sống xã hội cũng như đời sống tinh thần của họ.

“Chương trình Thợ giỏi – Chủ tài năng là một trong những hoạt động quan trọng thể hiện sự cam kết của Castrol trong việc đồng hành và phát triển bền vững cùng với các đối tác chiến lược. Có rất nhiều thế hệ thợ máy đã trưởng thành từ cuộc thi và đóng góp một phần không nhỏ để mang lại sự an toàn cho những chuyến xe. Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những thử thách mới, hấp dẫn hơn cùng với những kiến ​​thức bổ ích để giúp anh em thợ máy phát triển nghề nghiệp của mình” - Ông Nguyễn Phước Toàn - Tổng Giám đốc của Castrol BP Việt Nam chia sẻ.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD