CES Asia 2017 chính thức khai mạc

11:0008/06/2017

(ĐTTD) Công nghệ tự lái đến công nghệ thực tế ảo AR/VR sẽ là tâm điểm của triển lãm CES Asia năm nay.

CES Asia 2017 là nơi hội tụ của hơn 450 nhà triển lãm đến từ 22 quốc gia, khu vực và vùng lãnh thổ với hàng ngàn sản phẩm mới được trưng bày trong khuôn khổ triển lãm rộng 40.000 m2 của triển lãm Shanghai Intex, (Thượng Hải, Trung Quốc).

Được biết đến là một trong những công nghệ độc chiếm của nhiều kỳ triển lãm gần đây, công nghệ thực tế ảo VR thêm một lần nữa khẳng định sức mạnh của mình tại CES Asia 2017 thông qua các phương tiện tự lái. Hàng loạt các chuyên gia hàng đầu từ Huawei, Microsoft, Baidu, JD.com LeVision Entertainment đều có những chia sẻ và tham luận chuyên sâu về tương lai ngành công nghệ này thông qua cácbuổi thuyết trình và tọa đàm trong khuôn khổ triển lãm CES Asia.

“CES Asia 2017 hiện đang bùng nổ năng lượng và tràn ngập không khí hào hứng, góp phần hé lộ tương lai ngành công nghệ tiêu dùng tại một khu vực năng động như Châu Á. Triển lãm năm nay đã tụ hội được lượng lớn sản phẩm công nghệ đột phá đại diện cho toàn ngành. Chúng tôi đã thành công quy tụ những nhà lãnh đạo hàng đầu thuộc hầu hết mọi phương diện ngành công nghệ tiêu dùng, từ các thương hiệu toàn cầu đến nhưng công ty khởi nghiệp. CES Asia chính là mái nhà của thế hệ công nghệ kế tiếp, giúp Thế giới trở nên tốt đẹp hơn.”

Tiêu biểu nhất cho công nghệ này phải kể đến sự góp mặt của dòng S-Class Sedan AMG GT Concept của Mercedes-Benz. Trong khi S-Class Sedan mạnh mẽ, khỏe khoắn được trưng bày làm chuẩn mực cho những chiếc xe trong tương lai, chiếc AMG GT Concept lại cân bằng được hiệu suất, tạo cảm giác thư thái và năng động cho người lái.

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, hàng loạt các sự kiện sẽ được diễn ra theo từng chủ đề:

·         Hạng mục sản phẩm mới: Công nghệ thực tế ảo (VR), thực tế ảo tăng cường (AR), Máy bay không người lái (Drone), và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IoT)

·         Trải nghiệm Công nghệ Tự lái Nâng cao: BMW, Continental và Baidu sẽ giới thiệu và tạo cơ hội trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm phương tiện giao thông với công nghệ của tương lai tới người tham quan triển lãm.

·         Năm sảnh triển lãm: CES Asia 2017 sẽ mở rộng quy mô sang Sảnh N5 nhằm đáp ứng quy mô phát triển của triển lãm.

·         Giải thưởng Đột phá Công Nghệ CES Asia Innovation Awards: sẽ được trao cho những sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất thuộc 19 hạng mục sản phẩm.

·         Sân khấu khởi nghiệp (SNIEC, Sảnh N4) sẽ là một sân khấu hoàn toàn mới với những bài thuyết trình hữu ích từ cả những tập đoàn lớn như Johnson & Johnson, đến các công ty khởi nghiệp như như La French Tech, Shenzhen Valley Ventures ZJ Park.

Chi tiết theo dõi thêm tại www.CESAsia.com.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5