Cisco ra mắt dòng máy chủ UCS S series

16:4303/11/2016

(ĐTTD) Đây là dòng máy chủ tối ưu hóa hệ thống lưu trữ, bộ đám mây thế hệ kế tiếp dành cho doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu Cisco ASAP giúp đảm bảm an ninh cho đám mây lai.

Được biết, dòng máy chủ UCS S-Series là một loại máy chủ mới, với hệ thống lưu trữ được tối ưu hóa trong danh mục sản phẩm của Hệ thống Điện toán hợp nhất (Unified Computing System™ – USC), được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng các nhu cầu về xử lý khối lượng công việc lớn liên quan đến Dữ liệu lớn, và nhằm triển khai hệ thống lưu trữ điều khiển bằng phần mềm, lưu trữ đối tượng, và các giải pháp bảo vệ dữ liệu.

Nhờ đó, dòng máy chủ UCS S-Series này có thể xử lý tốc độ phát triển nhanh của các dữ liệu phi cấu trúc do Internet of Things – IoT, video, di động, hợp tác và các phân tích tạo ra để các doanh nghiệp có thể truy cập và phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng nhằm tạo ra kiến thức chuyên sâu trong thời gian thực.

“IDC nhận thấy sự thay đổi đáng kể trong cách thức các công nghệ mới đang được áp dụng nhằm giải quyết các vấn đề kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng chiến lược trong thời đại nền tảng thứ 3 này,” ông Matt Eastwood, Phó Chủ tịch Cấp cao, bộ phận Cơ sở hạ tầng và Trung tâm dữ liệu cho Doanh nghiệp, tập đoàn IDC cho biết. “Các tổ chức đang chuyển đổi theo hướng số hóa và khi làm như vậy họ đang nhấn mạnh vào sự cần thiết phải mang các nguồn dữ liệu và điện toán lại gần nhau hơn. Các ứng dụng thế hệ kế tiếp trong đó có phân tích dữ liệu lớn vẫn đang nằm trong số các mục tiêu CNTT hàng đầu. Và khi dữ liệu ngày càng mang tính chiến lược, cơ sở hạ tầng lưu trữ cốt lõi được định nghĩa lại trong phần mềm như khối lượng công việc của một máy chủ.”

Các tính năng ưu việt của máy chủ lưu trữ UCS S3260

Đây là sản phẩm đầu tiên trong dòng UCS S-series, mang đến sự linh hoạt, khả năng mở rộng nhanh và kết nối đám mây khi khách hàng cần, để chuyển đổi dữ liệu của họ thành những kiến thức kinh doanh thông minh và chuyên sâu.

So với các máy chủ truyền thống, máy chủ UCS S3260 giúp: Giảm chi phí đầu tư lên đến 34%; Giảm công tác quản lý liên tục lên đến 80%; Giảm lượng cáp đến 70%; Tiết kiệm không gian đến 60% và Tiết kiệm điện năng tiêu thụ đến 59%.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet