CLAS Expara Vietnam Accelerator khởi động đợt 2

15:5216/05/2016

(ĐTTD) Microsoft Việt Nam, Expara và CLAS tiếp tục tiến hành triển khai dự án huấn luyện và đầu tư đợt 2 cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. Chương trình được tiến hành tại Tp HCM và Đà Nẵng.

Chương trình CLAS Expara Vietnam Accelerator (CEVA) nhằm xây dựng vàphát triển lớn mạnh hệ thống doanh nghiệp khởi nghiệp, doMicrosoft Việt Nam phối hợp với Expara – Công ty dẫn đầu lĩnh vực huấn luyện và đầu tư mạo hiểm khu vực Đông Nam Á và CLAS (Customer Loyalty and Acquisition Services Co. Ltd.) –công ty dịch vụ phần mềm công nghệ caotổ chức.

CEVA đã gây được tiếng vang lớn ngay từ thời điểm khởi động. Chương trình đã đạt được kỳ vọng mang lại tài nguyên tri thức, kiến thức kinh doanh và nguồn vốn cho các Doanh nghiệp khởi nghiệp.

Trongđợt khởi động đầu tiên, dự án đã đào tạo thành công cho7 doanh nghiệp khởi nghiệp bao gồm: MimosaTEK, UBET, IMAS, HomeFinder, Cloudjet Solutions vàCLAS Healthcare. Một trong số đóđã nhận được vốn, một đã nhận được hợp đồng từ quỹ Expara Venture III (EV3) và 2 doanh nghiệp đang được hội đồng đầu tư EV3 tiếp tục xem xét.

Theo cam kết giữa Microsoft Việt Nam và Hội Điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng, Chương trình hỗ trợ gia tăng năng lực cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại thành phố Đà Nẵng (CLAS Expara Accelerator)sẽ được triển khai tại đây.

Để giúp doanh nghiệp khởi nghiệp gia tăng được năng lực cạnh tranh, chương trình  hỗ trợ gia tăng năng lực cho các doanh nghiệp khởi nghiệpCEVA với thời gian huấn luyện toàn diện 5 tháng kèm nguồn tài nguyên kiến thức phong phú của Microsoft, CLAS và Expara chắc chắn sẽ là kim chỉ nam cần thiết và nền tảng vững vàng.

Ngoài những khóa học trực tiếp kèm các cơ hội thực tập, chương trình còn có những cổng thông tin điện tử giúp tiếp cận tài nguyên số và những chương trình đào tạo trực tuyến.

Dự kiến, những tài nguyên số này sẽ phục vụ các Doanh nghiệp Khởi nghiệp và hàng triệu thanh thiếu niên Việt Nam trong hành trình tiếp cận CNTT và chuyển đổi tương lai theo hướng tích cực nhất.

Để đăng ký tham dự chương trình, vui lòng truy cậptại địa chỉ: fundacity.com/clas-expara-vietnam-accelerator/apply/865

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD