Clip tình cha con thu hút hàng trăm ngàn lượt view

14:3107/06/2016

(ĐTTD) Clip ngắn xung quanh câu chuyện tình cha con vừa gây xúc động mạnh trong cộng đồng mạng.

Đoạn clip được đăng tải từ fanpage UCBrowserđã thu hút hơn trăm nghìn lượt view và chia sẻ chỉ trong 1 ngày. Câu chuyện kể về con xa nhà, mải mê tất bật với cuộc sống hoa lệ nơi thành thị mà trở nên lạnh lùng, thờ ơ với người cha già sống một mình ở quê. Và trongchúng ta,ai cũng có vài lần cảm thấy phiền phức và gác máy những cuộc gọi từ bố mẹ. Đôi khi, những bận rộn nhất thời đã tự cho phép chúng ta trì hoãn sự quan tâm từ những người thân yêu của mình.

 

Description: Macintosh HD:Users:jasoninlove:Desktop:Screen Shot 2016-05-30 at 1.14.07 AM.png

Description: Macintosh HD:Users:jasoninlove:Desktop:Screen Shot 2016-06-02 at 5.57.42 PM.png

Một cảnh đẹp về tình cha con trong video

Câu chuyện như một tiếng chuông thức tỉnh các bạn trẻ: Đừng mải mê chạy theo công việc và những thứ hào nhoáng mà thờ ơ với những điều giản dị quanh mình.

 

Có những điều quan trọng trong cuộc đời trôi qua rất lặng lẽ. Đừng bỏ lỡ…

Đây là một clip  do UC Browser - trình duyệt di động mớithực hiệnnhằm truyền tải tầm quan trọng của việc chọn lọc và cập nhật thông tin nhanh chóng thông qua câu chuyện đầy ý nghĩa về tình cha con.

 

* UCBrowser có khả năng tổng hợp và cập nhập tin tức mới nhất trong ngày và gửi thông báo tin tức đến đúng người dựa trên dữ liệu thông tin thu thập được thông qua thói quen lướt web và tìm kiếm thông tin của người sử dụng.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet