Cơ hội vàng sở hữu đồ chơi công nghệ Samsung

09:0002/06/2016

(ĐTTD) Đến với chương trình khuyến mãi mới của Viễn Thông A, người tiêu dùng sẽ có cơ hội sở hữu 4 món đồ chơi công nghệ đang được ưa chuộng của Samsung với mức giảm giá lên đến 50%.

Theo đó, trong tháng 6 này, tại các cửa hàng của Viễn Thông A trên toàn quốc, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 Classic với mức giá giảm đến 47% tương đương với 4 triệu đồng (mức giá chưa giảm của sản phẩm này là 7,5 triệu đồng).

Với thiết kế cải tiến cùng hệ sinh thái Galaxy đầy tiện ích, Gear S2 Classic là một trong những chiếc smartwatch tốt nhất hiện nay. Bên cạnh nền tảng Tizen, điểm thú vị là Gear S2 có thể kết nối dễ dàng với cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Tương tự, Viễn Thông A cũng đưa Samsung Gear S2 Premium vào trong chương trình giảm giá lần này với mức giảm đến 44%. Với mức giá hiện tại gần 9 triệu đồng, người dùng hiện có thể dễ dàng sở hữu món đồ chơi công nghệ mơ ước với mức giá chỉ khoảng 5 triệu đồng.

Một món đồ chơi công nghệ không kém phần thú vị khác cũng nằm trong chương trình giảm giá lần này đó chính là tai nghe Bluetooth Samsung HM 1950. Với mức giảm đến 27% người dùng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc tai nghe Bluetooth mơ ước với mức giá chỉ còn khoảng 800.000 đồng.

Đây là chiếc tai nghe được trang bị nhiềutính năng phong phú cùng thiết kế hiện đại mang đến sự tiện ích tối ưu cho người dùng. Với thời gian hoạt động tối đa lên tới 4 giờ đàm thoại liên tục, 4 giờ nghe nhạc và thời gian chờ lên đến 150 giờ, Samsung HM 1950 trở thành mẫu tai nghe tiết kiệm năng lượng tối ưu.Với công nghệ Simple Pairing (kết nối đơn giản), thiết bị sẽ kết nối tự động với các thiết bị được kích hoạt Bluetooth gần nhất. Chỉ cần bật Bluetooth trên smartphone, sau đó chọn HM 1950, 2 thiết bị sẽ được kết nối ngay lập tức mà không thêm bất cứ mệnh lệnh nào.

Là sản phẩm được người dùng đón chờ nhất và cũng là một trong những món phụ kiện công nghệ thể hiện rõ ước mơ của Samsung trong việc mang lại một sản phẩm tiện ích và đa tài, sạc không dây dạng đứng của Samsung sẽ được giảm giá 13%. Như vậy người dùng có thể sở hữu sản phẩm này chỉ với 900.000 đồng thay vì 1,1 triệu đồng như trước đây.

Ưu điểm của thiết bị này đó chính là tính năng sạc nhanh, chỉ cần 10 phút sạc bằng thiết bị này, người dùng đã có thể sử dụng smartphone trong 4 giờ - một con số thật sự ấn tượng trong thời đại “luôn luôn kết nối” này.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet