Colorful kỳ vọng lọt Top 3 thế giới ngay trong năm 2016

18:0026/09/2016

(ĐTTD) Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, vừa tự hào công bố sự tăng trưởng vượt bậc của hãng trong thời gian gần đây.

Với sức tăng trưởng ngày một nhanh, mở rộng thị trường liên tục trên toàn bộ khu vực châu Á, Colorful đang kỳ vọng sẽ vươn lên thành nhà sản xuất card đồ họa lớn thứ ba thế giới trong năm 2016.

Kể từ khi NVIDIA tung ra dòng GPU sử dụng kiến trúc Pascal mới, Colorful cũng đã có một bước nhảy vượt bậc trong chiến lược kinh doanh, đẩy mạnh chất lượng sản phẩm đầu cuối, trở thành một trong những nhà sản xuất card đồ họa chủ lực của NVIDIA.

Card đồ họa Colorful Geforce GTX 1080

Cũng nhờ vào sức hấp dẫn của Pascal cũng như chất lượng gia công hoàn hảo của Colorful, hãng hy vọng sẽ bán được lô hàng lên tới 4,2 triệu chiếc card đồ họa trong năm nay, và vươn lên trở thành nhà sản xuất card đồ họa lớn thứ ba trên thế giới. Trong năm 2015, Colorful đã đạt doanh số bán 4 triệu chiếc card đồ họa.

Hiện nay, khoảng 90% các bo mạch chủ do Colorful sản xuất được phân phối trên toàn thị trường Trung Quốc. Mặc dù về mảng bo mạch chủ, Colorful vẫn còn yếu hơn so với các đối thủ cạnh tranh, song Colorful vẫn đang là nhà cung cấp bo mạch chủ lớn thứ ba tại nước này. Colorful cũng đã có được các quan hệ hợp tác từ các nhà thiết kế phần mềm Trung Quốc, cũng như trở thành nhà phân phối cho các mặt hàng điện tử thực tế ảo nhằm gia tăng thêm sự phong phú cho các sản phẩm của mình.

Card đồ họa Colorful GTX 1060 SI

Để mở rộng thị phần, Colorful đã có nhiều chiến lược đánh mạnh vào các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc và Đông Nam Á bằng các mô hình kinh doanh phòng net chất lượng cao (cafe internet), điển hình như tại Trung Quốc, để thu hút các nhà phân phối tại nhiều khu vực khác nhau. Vào cuối năm 2016, Colorful đang có kể hoạch mở rộng mô hình này sang các nước trong khu vực ASEAN như Thái Lan, Indonesia và cả Philipines, nhắm đến một thành công rực rỡ trong năm 2017.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet