Colorful tổ chức sự kiện khởi động dự án Icafe Owner & Gamers Gathering đầu tiên tại Đông Nam Á

11:3915/08/2016

(ĐTTD) Một giải pháp mới đưa tới khách hàng của Colorful một môi trường chơi game chuyên nghiệp, đầy sáng tạo cũng như tạo môi trường giao lưu và chia sẻ các trải nghiệm chơi game tuyệt đỉnh.

Colorful  đã tổ chức thành công sự kiện khởi động dự án đầu tư vào chuỗi phòng máy iCafe Owner & Gamers Gathering đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Dưới sự hợp tác của đơn vị phân phối độc quyền nhãn hiệu Colorful tại Việt Nam – Network Hub, dự án này thu hút tham gia của hơn 400 chủ phòng máy iCafe trên khắp miền Trung đến miền Nam Việt Nam, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của khoảng 100 đại lý phân phối hàng điện tử, game thủ và các bên báo chí tham gia.

Colorful luôn cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất đến với game thủ Việt. Lần này, Colorful còn muốn nâng cao hơn nữa chất lượng cũng như những trải nghiệm mà khách hàng sẽ nhận được khi đến các iCafe tại Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam.

Trong màn khai mạc sự kiện, nhiều nhân vật chủ cốt trong ngành công nghiệp đã thay nhau chia sẻ thông tin cũng như quan điểm đến khách tham dự, trong đó có thể kể đến đại diện NVIDIA – đối tác chính của Colorful trong mảng cung cấp nền tảng phục vụ chơi game.

Các chủ iCafe cũng chia sẻ nhiều kiến thức và cách bí quyết thành công của họ, để tối đa hóa lợi ích của khách hàng tại nhiều thị trường lớn như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Jiela Café đến từ Trung Quốc, Geneforce đến từ Hàn Quốc, và Cyber iCafe là chủ đề chính trong buổi thuyết trình, vị trí bố trí các chuỗi iCafe cũng là điều cần được lưu tâm, đầu tư thiết kế cũng như nhiều mẹo điều hành tốt đều được chai sẻ trên tinh thần cởi mở.

Giám đốc điều hành cấp cao của Colorful – ông Luo Wei và ông Ding Feng Xue, cũng đã dành thời gian để trình bày các sản phẩm cũng như cung cấp nhiều thông tin về các thế hệ card đồ họa mới của Colorful đến các bên đối tác, báo chí và game thủ nhằm tạo một nền tảng vững chắc nhất cho các phòng máy iCafe.

Đại diện phòng đối ngoại của Colorful, NVIDIA và Intel đều đánh giá việc sử dụng nền tảng mà Colorful cung cấp là bệ phóng tốt nhất để mang đến một trải nghiệm chơi game xứng đáng cho game thủ. Giải thưởng mà Colorful mang tới cho người chiến thắng trong việc tổ chức phòng máy tốt nhất bao gồm: Colorful iGame GTX 1080 X-TOP-8G, Colorful iGame Z170 Ymir-X và giải thưởng lên tới 1000 USD tiền mặt.

Danh thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – SofM hiện đang thi đấu cho đội tuyển LPL Snake do Colorful tài trợ, cũng tham dự sự kiện dưới vai trò đại sứ cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của Colorful tại thị trường Việt.

Các đoạn demo trình diễn công nghệ và khả năng xử lý thực tế ảo của nền tảng Colorful cũng được mang đến sự kiện. Khách tham quan có thể tự do tham gia trải nghiệm công nghệ nổi bật này.

Trong hai ngày tiếp theo, Colorful Network Hub đã sắp xếp tổ chức nhiều hoạt động thú vị hơn cho tất cả các khách hàng của mình. Đó là tận hưởng kỳ nghỉ ngắn của mình bên bờ biển Phan Thiết, trao đổi kinh nghiệm và thiết lập các mối quan hệ đối tác với nhau. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet