Colorful trở thành nhà tài cho giải đấu Overwatch APAC Tournament

11:2615/09/2016

(ĐTTD) Hòa cùng nhịp game sôi động của những đấu trường Overwatch trên toàn thế giới, Colorful sẽ là nhà tài trợ chính cho giải đấu Overwatch dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Overwatch APAC Tournament.

Colorful tự hào là nhà tài trợ chính thức cho giải đấu Overwatch lớn nhất châu lục – giải Asia Pacific Overwatch Tournament hay còn gọi là Overwatch APAC Tournament. Dưới sự ủy quyền của Blizzard Entertainment và được tổ chức bởi đơn vị Banana Gaming & Media, Overwatch APAC Tournament dự kiến được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là giải đấu quốc tế đầu tiên của Overwatch tại châu Á Thái Bình Dương, kéo dài lên đến 24 ngày thi đấu từ tháng 9 đến tháng 10/2016 này, và tổng giải thưởng cho những người thắng cuộc lên tới 1,65 triệu nhân dân tệ, tương đương với 5,5 tỷ VNĐ.

Được biết các vòng đấu loại sơ bộ của Overwatch APAC Tournament sẽ được tổ chức trực tuyến, trong đó giới hạn các đội đấu trong khu vực Trung Quốc riêng và các đội đấu quốc tế riêng. Đây là lần đầu tiên các đội Overwatch hàng đầu đến từ Bắc Mỹ sẽ nghênh chiến các đội chủ nhà Trung Quốc, cũng như các đội đấu mạnh khác trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc. Overwatch APAC Tournament hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Overwatch thế giới một sàn đấu đẳng cấp và đầy gay cấn.

Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức sự kiện Banana Gaming & Media, vốn đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức các giải đấu eSports tầm cỡ châu lục trước đây cũng hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều hoạt động lý thú, phong phú để thu hút khách tham quan lẫn các đội tuyển Overwatch quốc tế.

Colorful sẽ là nhà tài trợ chính thức cho Overwatch APAC Tournament bằng những linh kiện phần cứng chất lượng cao, chuyên game và đó sẽ là nền tảng vững chắc nhất để những tay súng hàng đầu thế giới thể hiện tài năng của mình. Toàn bộ những hệ thống tại sự kiện Overwatch APAC Tournament đều được Colorful cung cấp linh kiện.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet