Colorful tự hào là nhà tài trợ cho giải đấu Overwatch APAC Premier

00:0014/10/2016

(ĐTTD) Colorful chính là nhà tài trợ chính cho các phần phần cứng hệ thống phục vụ cho toàn bộ giải đấu OverWatch APAC Premier, đồng hành để mang đến những trận tranh tài đỉnh cao nhất thế giới.

Công ty TNHH công nghệ  Colorful tự hào công bố hãng đã chính thức trở thành đơn vị tài trợ chính cho toàn bộ linh kiện hệ thống phục vụ cho giải đấu OverWatch APAC Premier, được ủy quyền bởi Blizzard Entertainment và tổ chức bởi Banana Gaming & Media.

Được biết, các trận đấu trong vòng loại quốc tế sẽ được khởi động vào ngày 6/10 và kéo dài đến ngày 16/10. Có tất cả 12 độ đấu tham gia OverWatch APAC Premier đến từ châu Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản), châu Âu và Mỹ. Họ là ROGUE của châu Âu, NRG của Mỹ, AF BLUE và LUNATIC-HAI từ Hàn Quốc, USG và DETONATOR từ Nhật Bản cùng đội hình đến  từ Trung Quốc gồm SNAKE, VICI GAMING, IG. FIRE, SKADISGIFT, NGA và ALLSTRIKE.

12 đội đấu sẽ được chia làm 3 bảng. Sau khi tranh tài tại vòng loại trực tuyến, 8 đội chiến thắng chung cuộc đã lộ diện gồm NRG, VG và SNAKE ở Bảng A, Lunatic-HAI và ROGUE bảng B và AF BLUE, NGA và ALLSTRIKE bảng C.

Vòng chung kết OverWatch APAC Premier sẽ được diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16/10 tới, cả 8 đội sẽ dốc hết sức mình để giành lấy chức vô địch và giải thưởng cho đội quán quân có giá trị lên tới 500,000 Yên Nhật.

Đội đấu nào sẽ trở thành nhà đương kim vô địch OverWatch APAC Premier? – Chúng ta hãy cùng chờ xem!

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet