Cùng Chevrolet thỏa mãn giấc mơ

15:4206/03/2017

(ĐTTD) Buổi giao lưu với hai huyền thoại Manchester United là Denis Irwin và David May vừa được tổ chức tại đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng (Q7, Tp. HCM) đã giúp cho người hâm mộ thỏa mãn giấc mơ.

Tại buổi giao lưu, hai cựu danh thủ Denis Irwin và David Mayđã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với gần 100 người là các phóng viên báo chí, fan hâm mộ cũng như các khách hàng của Chevrolet.

Trong 500 lần khoác áo Manchester United, Denis Irwin đã cùng câu lạc bộ gặt hái 13 chiến thắng và hiện đang tiếp tục gắn bó với Manchester United với vai trò đại sứ. Trong khi đó, trung vệ David May trong 9 năm thi đấu cho Manchester United (1994-2003) cũng đạt được rất nhiều thành công vang dội cùng đội bóng.

“Đây là một trong những hoạt động rất bổ ích mà Chevrolet tổ chức nhằm giúp khách hàng - đặc biệt là những người hâm mộ bóng đá có điều kiện gặp gỡ và giao lưu với các cầu thủ đã và đang chơi cho CLB Manchester United. Tôi hy vọng trong tương lai, không chỉ có những cựu danh thủ mà cả những cầu thủ đang chơi cho CLB Manchester United cũng sẽ tới thăm Việt Nam và thi đấu giao hữu”. Ông Nguyễn Võ Hiếu, một fan của Manchester United, và cũng là khách hàng của Chevrolet cho biết.

Chia sẻ tại buổi giao lưu, bà Trần Thị Hồng Hạnh - Giám đốc điều hành đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng tự hào cho biết: “Chevrolet Phú Mỹ Hưng vinh dự được tổ chức buổi giao lưu giữa các fan hâm mộ Việt Nam với hai cựu danh thủ của Manchester United. Đây cũng là món quà chúng tôi muốn dành tặng đến các fan hâm mộ cũng như khách hàng, những người đã yêu quý và ủng hộ thương hiệu Chevrolet trong suốt thời gian qua.”

Với cương vị là nhà tài trợ chính của Manchester United, Chevrolet không ngừng nỗ lực mang đến cho người hâm mộ của Manchester United trên toàn thế giới cơ hội thỏa mãn tình yêu với đội bóng bằng những sự kiện giao lưu để người hâm mộ được gần hơn với đội bóng và những cầu thủ.

Song hành cùng hoạt động này, cuộc thi Chevrolet Fan Cup 2017 được GM Việt Nam phát động từ tháng 12 năm 2016 đang trong giai đoạn đánh giá để chọn lựa ra 4 cổ động viên nhiệt thành nhất được đặt chân tới Manchester và chơi bóng tại sân vận động Old Trafford, Nhà hát của những giấc mơ vào tháng 5 tới.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet