Cùng FPT Play và FPT Play Box thưởng thức chuyên mục “Tết 2017”

18:5223/01/2017

(ĐTTD) Các bộ phim chọn lọc, các show Tết đặc sắc,… đều đã có trên chuyên mục “Tết 2017” của FPT Play Box hoặc ứng dụng FPT Play trên smart TV, smartphone hoặc website để người dùng thỏa sức giải trí cùng gia đình.

Chuyên mục “Tết 2017” ra đời với mong muốn đem đến cho khách hàng những phút giây giải trí tuyệt vời, được tập hợp từ nhiều nội dung hấp dẫn, mang đậm không khí ngày Tết. “Đây là một “buổi đại tiệc tinh thần” hoành tráng, quy mô của FPT gửi tặng đến mọi khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên cả nước trong dịp xuân 2017”, ông Vũ Anh Tú - Phó Tổng giám đốc FPT Telecom chia sẻ.

Tết hiện đại, xem phim mới theo cách thời thượng trên FPT PlayFPT Play Box

Cụ thể, tại chuyên mục “Tết 2017” người dùng sẽ có cơ hội được thưởng thức nhiều nội dung đặc sắc với nhiều tiện ích như:

-       Dễ dàng lựa chọn nội dung hay: đây là những nội dung đã được chọn lọc và phối hợp cùng các đơn vị phân phối nội dung giải trí hàng đầu, giúp thay đổi nhận thức của người dùng về việc xem các nội dung bản quyền, cũng như lợi ích mà phương tiện truyền thông mới của nền tảng FPT Play đem lại. Từng thể loại riêng biệt như Nhạc Tết, Phim Tết, Hài Tết, Mẹo vặt ngày Tết…

 

Chuyên mục Tết được chia thành nhiều nội dung khác nhau để người dùng thỏa sức trải nghiệm dễ dàng.

-       Tự do giải trí với nhiều show đặc sắc, phim hay, tiểu phẩm bài đậm chất Xuân như Chôn Nhời, Enter, Bờm phiên bản 2017 cũng nhw các tiểu phẩm hài đặc sắc của Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang,… Hay thấm đẫm không khí Xuân với mụcHài Tết.

Bằng cách lấy chuyện xưa để kể chuyện nay, tiểu phẩm hài Chôn Nhời đã được rất nhiều khán giả yêu thích.

-       Cùng giải trí với những bộ film Việt đặc sắc như: Bí Ẩn Song Sinh, Già Gân, Mỹ Nhân Và Găng Tơ, Cưới Ngay Kẻo Lỡ, Dòng Máu Anh Hùng,14 Ngày Phép, Cú Và Chim Se Sẻ,…

Ngoài ra, người dùng có thể xem nhiều chương trình đặc sắc khác tại chuyên mục Tết.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD