Cùng Mobifone bật nút “công dân” Tây Nam Bộ

09:4028/10/2016

(ĐTTD) Chương trình “Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu” lần này đến với 30 trường ĐH khu vực Tây Nam Bộ và sẽ mang đến hơn 300 triệu học bổng giúp các thủ khoa và sinh viên vượt khó chuẩn bị cho ước mơ bước ra thế giới ngay khi còn ngồi trên giảng đường.

Bà Ngô Thị Bích Ngọc – Giám đốc MobiFone Bạc Liêu trao quà cho Đại học Bạc Liêu

Đâylà chuỗi hoạt động chia sẻ kinh nghiệm thực tế, những bài học sinh động, thiết thực để sinh viên tự tin, sẵn sàng hòa nhập với thế giới qua những câu chuyện “người thật, việc thật” của diễn giả đã gặt hái những thành công, từng sống và làm việc tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Đó chính là Chủ tịch HĐQT Công ty Retail & Franchise Asia, Giám đốc Marketing quốc tế, lãnh đạo xuất sắc ngành bán lẻ và nhượng quyền khu vực Châu Á của tổ chức Asia Retail Congress, tác giả cuốn sách “Quảy gánh băng đồng ra thế giới” – Diễn giả Nguyễn Phi Vân.

Ông Trần Tuấn Anh – GĐ MobiFone Trà Vinh trao học bổng cho SV vượt khó tại ĐH Trà Vinh

Chia sẻ về sự kiện này, ông Phan Tấn Nhân - Phó giám đốc MobiFone khu vực 9 - cho biết “Rất nhiều sinh viên ĐBSCL có ước mơ, đủ năng lực nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và không đủ tự tin bước ra thế giới để học tập, làm việc. Vậy nên việc chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn và đặc biệt là “bật nút tư duy” để các bạn mạnh dạn thực hiện ước mơ là vô cùng cần thiết, ý nghĩa với cá nhân các bạn và cả cộng đồng.Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu không chỉ giúp các sinh viên tự định vị, hoạch định để phát triển tối đa năng lực và nắm bắt cơ hội tốt nhất của bản thân mà còn trực tiếp hỗ trợ điều kiện vật chất cho các bạn. Điều này không nằm ngoài định hướng mục tiêu Kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng mà MobiFone đang theo đuổi”.

Ông Dương Quốc Trung – GĐ MobiFone Tiền Giang - trao học bổng cho trường ĐH Tiền Giang

Đồng hành cùng chương trình, fanpage 3 Khía MobiFone (https://www.facebook.com/3KhiaMobiFone) cũng đồng thời tổ chức cuộc thi “CÙNG MOBIFONE VƯƠN RA THẾ GIỚI”. Theo đó, các bạn SV sẽ được tham dự lớp đào tạo kiến thức, những kỹ năng thiết yếu để hội nhập toàn cầu và một số bạn sẽ được nhận học bổng du học châu Âu sau lớp chuyên sâu.

Ông Tăng Tố Thanh – GĐ MobiFone Cần Thơ trao học bổng cho SV vượt khó tại ĐH Tây Đô

Được biết, chương trình “Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu” chính thức được triển khai từ năm 2013 nhằmnâng cao ý thức học tập cho các bạn sinh viên. Suốt 4 năm qua, các thông điệp như HỌC ĐỂ BIẾT, HỌC ĐỂ LÀM, HỌC ĐỂ HOÀN THIỆN BẢN THÂN... đã được lắp đặt trên khắp các nèo đường với hơn 4.000 pano đã phần nào góp phần nâng cao nhận thức của bà con về tầm quan trọng của việc học. Chương trình “Thêm 1 phút gọi thêm 1 trang vở tặng học sinh nghèo ĐBSCL” cũng đã trao tặng hơn 1,2 triệu quyển vở và 5 tỷ học bổng đến các em có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Lê Văn Khoa – GĐ MobiFone Kiên Giang trao học bổng cho ĐH Kiên Giang

“Cùng MobiFone bật nút công dân toàn cầu”được tổ chức tại các trườngĐH từ tháng 9 đến hết tháng 12/2016với hy vọng những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của Diễn giả Nguyễn Phi Vân sẽ giúp cho các bạn sinh viên trên con đường học tập và hội nhập ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Ông Lưu Lê Phước Lộc – GĐ MobiFone Hậu Giang trao học bổng cho sinh viên vượt khó

Được biết, trong tháng 10/2016, MobiFone cũng đã có nhiều hoạt động xã hội hướng đến nhiều vùng miền khó khăn trên cả nước, như chương trình ủng hộ xây dựng 10 cây cầu cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long với tổng giá trị dự kiến lên tới 3 tỷ đồng; trao tặng tỉnh Hà Tĩnh 200 triệu đồng, tỉnh Quảng Bình 700 triệu đồng được quyên góp từ CBCNV Tổng Công ty hay Chương trình an sinh xã hội bao gồm 500 triệu đồng cho nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và 02 tỷ đồng cho nhân dân tỉnh Quảng Bình.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet