Cùng Tiki lan tỏa văn hóa đọc

16:1511/04/2017

(ĐTTD) Với 6.000 cuốn sách, Tiki mong muốn mang đến những cuốn sách chất lượng cho mọi người, để nâng cao khả năng đọc sách cũng như lựa chọn tựa sách phù hợp cho chính mình và người thân.

Chương trình được Tiki.vn phát động mang tên Cùng Tiki lan tỏa văn hóa đọc” sẽ diễn ra trong suốt tháng 4 này.

 

 

“Chúng ta thường không được dạy cách lựa chọn sách, cách đọc sách sao cho hiệu quả và cuối cùng là thói quen đọc sách.” - Ông Trần Ngọc Thái Sơn – Tổng giám đốc của Tiki.vn chia sẻ thêm: “Vì thế thông qua chương trình này, tôi hy vọng ít nhất Tiki sẽ mang đến các bạn trẻ, thậm chí là các bậc phụ huynh những cuốn sách đã được lựa chọn kỹ càng và lan tỏa cảm hứng đọc sách trong lòng mọi người.”

 

Chương trình này được ra đời từ thống kê mới đây của Cục Xuất bản, Bộ Thông tin và truyền thông, cho thấy hằng năm một người Việt Nam chi 2 USD để mua sách và ở các nước phát triển thì bình quân mỗi người chi 200 USD, tương đương 1,2 – 2,5 cuốn sách được người Việt đọc hằng năm, còn ở các nước phát triển là 20 cuốn sách.

 

Chương trình “Cùng Tiki lan tỏa văn hóa đọc” còn có thêm rất nhiều hoạt động thú vị như: tặng 6. 000 cuốn sách bất ngờ tại các cung đường, trường Đại học tại Hà Nội, Tp. HCM và Đà Nẵng; Thay mặt những người yêu sách gửi “Cuốn sách yêu thương” đến một người khác… Tiki kỳ vọng người đọc sẽ có cơ hội tiếp cận những cuốn sách chất lượng và “Văn hóa đọc” sẽ trở thành một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam.

 

Ông Trần Ngọc Thái Sơn – Tổng giám đốc của Tiki.vn

 

Các bạn có thể bất ngờ tìm thấy những cuốn sách được bọc cẩn thận ở các ghế đá công viên, trên chậu hoa xinh xinh dọc đường hay trên các ngóc ngách thân quen gần nơi bạn ở… thậm chí có thể là trong hộc bàn tại lớp bạn. Đó là những cuốn sách do Tiki đặc biệt dành gửi tặng bạn và mong bạn sẽ cùng Tiki lan tỏa văn hóa đọc đến những người bạn khác.

 

“Dấu hiệu nhận biết của món quà bất ngờ này sẽ là 1 sticker được gắn trân trọng trên đầu mỗi sách với thông điệp SÁCH TẶNG BẠN ” – Ông Trần Ngọc Thái Sơn tâm sự.

 

Chi tiết về chương trình tặng sách có tại đây.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5