Cùng trải nghiệm phần mềm mô phỏng SYNC 3 AppLink để thúc đẩy ứng dụng

20:1529/07/2016

(ĐTTD) Nhà sản xuất Ford vừa ra mắt phần mềm mô phỏng SYNC® 3 AppLink® - phần mềm miễn phí cho phép các nhà phát triển phần mềm và thử nghiệm khả năng tương thích với hệ thống AppLink của Ford mà không cần kết nối trực tiếp với phương tiện thật.

Phần mềm mô phỏng SYNC 3 AppLink là một phần mềm hỗ trợ phát triển ứng dụng trên nền tảng AppLink và người dùng có thể tải xuống miễn phí từ website Ford Developer Program để các nhà nghiên cứu có cái nhìn trực quan hơn về hoạt động của ứng dụng trên giao diện của SYNC 3 mà không cần đến kết nối trực tiếp với phương tiện.

Với hơn 15 triệu phương tiện được cài đặt hệ thống SYNC® trên toàn thế giới và ước tính sẽ có hơn 43 triệu vào năm 2020, Ford sẽ sớm cho ra mắt công cụ miễn phí hỗ trợ các nhà phát triển phần mềm điện thoại, giúp quá trình tạo ra ứng dụng cho xe trên hệ thống giải trí SYNC 3 trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

 “Phần mềm mô phỏng SYNC 3 AppLink giúp việc phát triển ứng dụng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều”, ông Dave Hatton, Quản lý Phát triển Ứng dụng Điện thoại, Bộ phận Phương tiện Kết nối và Dịch Vụ của Ford, chia sẻ. “Chúng tôi mong muốn rằng công cụ này sẽ mở ra cánh cửa cho các nhà lập trình trên toàn thế giới trong việc sáng tạo ra các ứng dụng thân thiện với phương tiện di chuyển.”

 

Phần mềm giả lập trên máy tính sẽ mô phỏng hệ thống kết nối thông minh SYNC 3 và kết nối với ứng dụng bình thường đang hoạt động trên điện thoại di động. Người sử dụng có thể điều chỉnh lại giao diện và tính năng của ứng dụng và những thay đổi này sẽ xuất hiện trên màn hình cảm ứng trong xe.

Phần mềm cũng cho phép các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng trên một số điều kiện nhất định như tốc độ, địa điểm, nhiệt độ và đoạn đường đã đi. Những cài đặt tùy chỉnh này giúp các nhà phát triển tạo nên những ứng dụng hỗ trợ người dùng với những trải nghiệm cá nhân hóa hơn.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD