“Cuộc Đua Hoàng Cung” hấp dẫn người chơi

09:0926/10/2016

(ĐTTD) Đơn giản, dễ chơi nhưng không kém phần thử thách, với phần thưởng vô cùng hấp dẫn đã khiến thử thách "Cuộc Đua Hoàng Cung" lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng trẻ.

Đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa trình duyệt UC browser và Lazada Việt Nam nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Video “Cuộc Đua Hoàng Cung” là video hài mới nhất của Tiến Công (Tiko của nhóm hài nổi tiếng BBBG) và Diệu Nhi, thủ thách online "Cuộc Đua Hoàng Cung" là thể loại trò chơi đơn giản lấy bối cảnh Việt Nam trong thời phong kiến, trong đó người chơi sẽ đóng vai chàng Sóc dũng cảm tham gia vòng đua do công chúa Sóc đặt ra để tuyển phò mã.

Nếu bạn thắng cuộc đua, bạn sẽ cứu ai? (Trích từ video “Cuộc đua Hoàng Cung”)

Gần giống với tựa game Subway Surfers, người chơi sẽ điều khiển chú sóc chạy trên đường đua, vừa tránh các chướng ngại vật nhưng cũng phải chú ý “ăn” các vật phẩm bổ trợ để nâng cao điểm số. Các thao tác trong thử thách rất đơn giản, người chơi chỉ sử dụng duy nhất 2 phím trái và phải để di chuyển giữa 3 làn đường đua. Mặc dù cách chơi đơn giản như vậy nhưng để có thể đạt điểm cao bạn cần có kĩ thuật, nhanh tay và một chút may mắn.

“Cuộc đua Hoàng Cung” có cách chơi đơn giản - gần giống với tựa Subway Surfers

Dù không đạt điểm cao, bạn vẫn có cơ hội nhận hàng trăm phần quà khác đến từ Lazada Việt Nam

Điểm số của người chơi sẽ được lưu trữ và xếp hạng tự động. Phần quà đặc biệt hấp dẫn dành cho người có điểm số cao nhất là chiếc một chiếc iPhone 7 thời thượng, bên cạnh rất nhiều phần quà giá trị khác là những chiếc điện thoại SamSung, sạc dự phòng và phiếu giảm giá của Lazada cho các giải thưởng tiếp theo.

Để tải game, bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt UC và truy cập đường dẫn sau: LINK

Đồng hành cùng thử online tạifanpage của UC Browser cũng có rấtnhiều thẻ cào điện thoại giá trị.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet