D-Link có nhà phân phối mới

14:5428/07/2016

(ĐTTD) Công ty Giải pháp mạng D-Link International Pte Ltd vừa thông báo Công ty Thương mại Quốc Tế Thủy Linh (TLC) sẽ là nhà phân phối mới của hãng tại thị trường Việt Nam.

Theo công bố này, TLC sẽ chính thức trở thành nhà phân phối của D-Link, tiến hành phân phối sản phẩm và giải pháp mạng của D-Link tại Việt Nam.

TLC đã đang là đối tác chiến lược của hơn 8 thương hiệu công nghệ CNTT hàng đầu thế giới, các thương hiệu này đều hướng tới mục tiêu giúp khách hàng tối ưu hóa được đầu tư về CNTT với chất lượng tốt kèm dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Là doanh nghiệp nhiều nằm liền lọt vào Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và đạt được những thành tựu, những giải thưởng Công Nghệ danh giá khác. D-Link chuyên cung cấp các giải pháp đa dạng hàng đầu và giải pháp mạng đổi mới cho thị trường nhằm hỗ trợ mục tiêu cung cấp kinh nghiệm online nhanh và tin cậy trong môi trường kết nối cho người tiêu dùng và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chia sẻ nhân sự kiện này, ông Neo Christopher, Giám đốc Kinh doanh của D-Link International Pte Ltd phụ trách thị trường Việt Nam và Philippines cho biết: “Với tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định 7% năm nay, thu nhập gia tăng và xu hướng sử dụng internet trên nền tảng xã hội, kỹ thuật số và di động, D-Link đặt mục tiêu trở thành thương hiệu mạng uy tín số 1 cung cấp giải pháp mạng cho tất cả mọi người.  Với giải pháp toàn diện bao gồm adapters, access points, switches, cameras giám sát và nhiều thiết bị khác dành cho người tiêu dùng và các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN), mối quan hệ đối tác mới cùng TLC sẽ mang đến cơ hội cho đại lý và các nhà cung cấp dịch vụ Internet cơ hội xây dựng và phát triển kinh doanh bền vững. Đồng thời, D-Link sẽ có thể tiếp cận thêm khách hàng tiêu dùng cuối và các DNVVN thông qua kênh phân phối thành công của Công ty Thủy Linh”.

Cũng nhân dịp này, D-Link International giới thiệu loạt sản phẩm nhận nhiều giải thưởng uy tín bao gồm các sản phẩm công nghệ nổi trội AC, camera IP 180 độ, powerline, range extenders và sản phẩm 4G… để khách tham quan có cơ hội trải nghiệm các hệ mạng dây, lướt web tại gia hay văn phòng nhỏ, sử dụng hiệu ứng không dây tốc độ cao, và biến ngôi nhà thành không gian thông minh.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD